Hóng

Clip gây bức xúc: Mâu thuẫn chỗ đỗ xe, nhóm đàn ông túm đến hành hung một người phụ nữ

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:49 12/04/2022

Đoạn video ghi lại vụ mâu thuẫn tại Bình Dương khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Trong cuộc sống không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, có một số người lại nóng nảy dùng bạo lực để giải quyết khiến cộng đồng càng thêm bức xúc.

Clip: 5 người đàn ông hành hung một người phụ nữ

Mới đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh vụ cãi vã xảy ra tại Bình Dương. Từ đoạn camera của xe ô tô gần đó ghi lại, có thể thấy một nhóm người đang có xích mích, cãi vã trên đường. 

Bất ngờ, một người đàn ông dùng tay đánh thẳng vào mặt người phụ nữ tại đó. Tiếp theo đó, những người khác cũng bất ngờ xô đến và đẩy người phụ nữ này vào góc tường hành hung. Dù đã có người đến can ngăn, nhưng nhóm người này cũng không dừng lại hành vi đầy hung hăng và nóng giận của mình.

Theo như những gì người chứng kiến vụ việc ghi lại trong đoạn video, có thể thấy mâu thuẫn giữa những người này chỉ bắt nguồn từ việc đỗ xe. Tuy nhiên, dù bắt nguồn từ bất cứ lý do gì, việc hành hung người cũng là điều không đúng:

"Có gì giải quyết bằng lý lẽ, pháp luật. Động tay chân như này, có đúng cũng thành sai."

"Riêng việc đánh người đã là sai rồi, đây còn một đám đàn ông đánh một người phụ nữ. Nghĩ có chán không."

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 11/4 trên đường An Thạnh 14, phường An Thạnh, thành phố Thuận An, Bình Dương.

https://kenh14.vn/clip-gay-buc-xuc-mau-thuan-cho-do-xe-nhom-dan-ong-tum-den-hanh-hung-mot-nguoi-phu-nu-2022041216391617.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm