Clip gây bức xúc: Bị nhắc nhở đeo khẩu trang, người đàn ông đấm một cú "trời giáng" vào mặt cán bộ chốt kiểm dịch

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:41 26/07/2021

Đoạn video ghi lại hình ảnh người đàn ông hành hung cán bộ chốt kiểm dịch tại Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Tại các khu vực đông dân cư với diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp như TP.HCM, Hà Nội, chính quyền địa phương đã ban hành các Chỉ thị, Công văn yêu cầu người dân chỉ ra ngoài đường khi thực sự cần thiết và tuân thủ quy tắc 5K. Tuy nhiên, trong khi cả nước đang chung tay chống dịch, vẫn xuất hiện không ít trường hợp thiếu ý thức khiến không ít người bức xúc.

Người đàn ông trong đoạn video dưới đây là một ví dụ điển hình. Người này không chỉ khiến cộng đồng bức xúc bởi ngang nhiên vi phạm quy định phòng chống dịch mà còn có thái độ chống đối, hành hung người thi hành công vụ. Theo chia sẻ được biết, vụ việc xảy ra tại Thạch Thất (Hà Nội).

Clip: Người đàn ông đấm thẳng mặt cán bộ chốt kiểm dịch

Cụ thể, theo như những gì đoạn video ghi lại có thể thấy 1 người đàn ông không đeo khẩu trang, đi ra ngoài đường bằng xe đạp. Khi đến chốt kiểm dịch, người này được các cán bộ làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại địa phương chặn lại. Thay vì nghiêm túc chấp hành quy định, người đàn ông lập tức có thái độ chống đối, cởi khẩu trang, liên tục chửi thề, thậm chí định bóp cổ người đang làm nhiệm vụ.

Người đàn ông đấm thẳng mặt cán bộ tại chốt kiểm dịch

Không chỉ vậy, người này còn tiếp tục giằng co cãi lý những lời lẽ như "Mày đưa thẻ công an ra đây", "Lắm trò" và đấm thẳng vào mặt người làm nhiệm vụ khi được yêu cầu đeo khẩu trang.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Dù không biết rõ nguyên nhân của sự việc là gì nhưng thái độ cùng hành vi côn đồ của người đàn ông trong đoạn video trên là không thể chấp nhận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm