Clip: Dừng chờ đèn đỏ giữa trời mưa, một người đi xe máy bất ngờ bị ô tô hất văng kinh hoàng

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:14 18/10/2021

Sự việc xảy ra vào tối ngày 16/10 tại một nút giao thông ở Hòa Bình khiến nhiều người không khỏi bức xúc vì sự bất cẩn của tài xế khi tham gia giao thông.

Có rất nhiều tình huống tai nạn giao thông nguy hiểm xảy ra một cách đột ngột trong trường hợp mà chúng ta không thể ngờ tới. Ví dụ như vụ tai nạn của người đi xe máy khi đang chờ đèn đỏ trong đoạn video dưới đây.

Clip: Người đi xe máy bất ngờ bị hất tung khi đang chờ đèn đỏ

Đoạn video của camera hành trình ghi lại hình ảnh của một người di chuyển bằng xe máy, khi đang chờ đèn đỏ tại một ngã tư đã bất ngờ bị chiếc xe ô tô phía sau lao tới húc thẳng vào đuôi xe.

Người điều khiển xe máy bị hất văng

Cú va chạm mạnh và bất ngờ khiến người và xe máy đều ngã lộn nhào và trượt dài về phía trước. Có thể thấy do xe ô tô di chuyển với tốc độ khá nhanh, cộng với ảnh hưởng của thời tiết khiến lái xe không thể làm chủ tay lái và dẫn đến tình huống nguy hiểm trên.

Rất may mắn, vụ tai nạn không dẫn đến thương vong về người. Chứng kiến đoạn video, nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm vì sự bất cẩn của tài xế ô tô khi đã gây tai nạn cho một người tuân thủ luật.

Được biết, sự việc xảy ra tại một nút giao thông ở Hòa Bình vào tối ngày 16/10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm