Clip: Du côn dùng bom xăng đốt xe của người dân, không ngờ bị nghiệp quật trong tích tắc

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 17/07/2021

Đoạn phim rùng rợn về vụ việc đã được chia sẻ bởi Nick Smith, 33 tuổi, sau khi nhận thấy hai tên côn đồ tấn công nhà mình ở Nam London.

Theo đoạn CCTV quay lại, hai kẻ gian đội mũ trùm đầu đeo khẩu trang từ bên kia đường, chúng đang tiến hành kiểm tra ngôi nhà để xem có ai ở trong không, sau đó từ từ tiến vào gần chiếc xe của Nick.

Ngay trước 11 giờ đêm, cặp đôi du côn này đã được nhìn thấy đang đốt cháy chiếc Ford Mondeo của Nick. 

Đoạn clip về vụ cháy

Sự việc có lẽ đã nằm ngoài tầm kiểm soát khi kẻ đổ chất lỏng vào xe bỗng dưng bị lửa bắt vào áo và khiến tên này hoảng hốt. 

Theo báo cáo của cảnh sát, hai tên trộm ngớ ngẩn này đã tẩu thoát khỏi hiện trường. Nhưng vụ cháy cũng kịp khiến một phần ngôi nhà của Nick bị tàn phá. 

Khi về đến nhà, Nick đã chia sẻ một đoạn video về ngôi nhà bị cháy với những người theo dõi anh trên TikTok, cùng với những cảnh quay náo động về căn phòng của 2 cô con gái anh, nơi chúng đang ngủ khi đám cháy xảy ra.

Clip: Du côn dùng bom xăng đốt xe của người dân, không ngờ bị nghiệp quật trong tích tắc - Ảnh 2.
Clip: Du côn dùng bom xăng đốt xe của người dân, không ngờ bị nghiệp quật trong tích tắc - Ảnh 3.
Clip: Du côn dùng bom xăng đốt xe của người dân, không ngờ bị nghiệp quật trong tích tắc - Ảnh 4.
Clip: Du côn dùng bom xăng đốt xe của người dân, không ngờ bị nghiệp quật trong tích tắc - Ảnh 5.

Hình ảnh hai tên trộm ngớ ngẩn

Người phát ngôn của Cảnh sát Met cho biết: "Cảnh sát đã được Đội cứu hỏa Luân Đôn gọi vào khoảng 23 giờ 06 phút thứ Tư, ngày 15 tháng 7 để chữa cháy trên đường South Gipsy, Welling. Các sĩ quan và Đội cứu hỏa Luân Đôn (LFB) đã có mặt và đám cháy đã được dập tắt vào khoảng 00:30."

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra. Không có người bị thương. Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện và các cuộc điều tra vẫn tiếp tục.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm