Clip: Đoàn rước đèn trung thu náo loạn cả khu phố và màn "úp đèn" CSGT gây xôn xao MXH

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 01/10/2020

Đoạn clip ghi lại cảnh một đoàn thanh niên rước đèn trung thu hoành tráng, náo loạn cả khu phố đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mỗi dịp Trung thu về, các hoạt động văn nghệ, múa lân, phá cỗ, rước đèn đều là những tiết mục không thể thiếu. Tại các địa phương trên cả nước, những màn rước đèn trung thu vô cùng vui nhộn, hoành tráng đều được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có những màn rước đèn quá cồng kềnh lại ẩn chứa những nguy hiểm không nhỏ cho mọi người xung quanh.

Màn rước đèn trung thu hot nhất mạng xã hội

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đoàn thanh niên rước đèn trung thu khổng lồ, náo loạn cả con phố nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo đó, trong đoạn clip này, một đoàn gồm hơn chục thanh niên đang cùng nhau rước một chiếc đèn trung thu khổng lồ, chắn gần hết đường đi của một con phố. Nhiều người đi đường phải nép lại một bên để cho đoàn rước đèn này đi qua.

Có lẽ vì quá hoành tráng, phô trương mà đoàn rước đèn này đã bị CSGT chú ý. Hai chiến sĩ CSGT lái chiếc mô tô đặc chủng từ phía sau vòng lên chặn đầu đoàn rước đèn.

Vừa thấy 2 chiến sĩ CSGT, cả đoàn bỏ chạy toán loạn, vất luôn cả chiếc đèn khổng lồ xuống đất. Kết quả là chiếc đèn trung thu này ‘úp’ lên cả một chiến sĩ CSGT ngồi trên xe đang đứng trước mặt, người còn lại đã may mắn né kịp.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng dù là dịp gì và có vui mừng ra sao thì mọi người cũng nên cẩn thận và chú ý đến an toàn của bản thân và người khác. Đặc biệt, khi chiếc đèn quá to và cồng kềnh như trong đoạn clip thì khả năng gây nguy hiểm cho chiến CSGT và những người tham gia giao thông càng lớn.

"Vui gì thì cũng nên chú ý đến an toàn cho những người xung quanh. Người tham gia giao thông có thể xảy ra va chạm với chiếc đèn rồi đoàn người theo rước bất cứ lúc nào. Trong khi đó, đã bị CSGT chặn lại mà vẫn cố úp đèn như kia thì khó có thể chấp nhận được. Mong mọi người phải nhớ kỹ 'Vui nhưng an toàn là trên hết nhé'", một người dùng mạng bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm