Hóng

Clip: Độ nổi tiếng "khủng khiếp" của Bánh Mì Phượng (Hội An) ở Hàn Quốc, nghe nhân viên người Việt kể mà tự hào lây!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:40 03/10/2021

Tại Hội An (Việt Nam) chúng ta quen thuộc với cảnh xếp hàng ở Bánh Mì Phượng ra sao, thì ở Hàn Quốc cũng đông đúc không kém.

Vào hồi tháng 5/2019, một trong những niềm tự hào của ẩm thực xứ Quảng - Bánh Mì Phượng (Hội An) đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hàn Quốc. Nhiều người khi ấy đã không khỏi ngạc nhiên, xen lẫn thích thú vì sau Cộng thì Bánh Mì Phượng có thể nói là đã mang ẩm thực Việt đến với bạn bè thế giới.

Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ trước độ nổi tiếng của Bánh Mì Phượng tại Hàn Quốc. Muốn biết nó đang đình đám thế nào thì cứ xem qua clip bên dưới sẽ rõ:

Clip: Cận cảnh độ nổi tiếng của Bánh Mì Phượng tại Hàn Quốc

Theo đó, một cô gái hiện đang làm việc tại Bánh Mì Phượng ở Chi nhánh Hàn Quốc đã khoe clip về độ nổi tiếng của hàng bánh mì. Cô viết trên TikTok: Làm quán nổi tiếng quá cũng khổ, tháng quay phim gặp Idol liên tục. Kèm theo đó là đoạn video kéo dài vỏn vẹn 10 giây những đã tóm gọn hết cả một ekip ghi hình đông đúc, tụ tập trước cửa hàng Bánh Mì Phượng để quay phim.

Clip: Độ nổi tiếng khủng khiếp của Bánh Mì Phượng (Hội An) ở Hàn Quốc, nghe nhân viên người Việt kể mà tự hào lây! - Ảnh 2.

Nhân viên Bánh Mì Phượng khoe quán mình "khổ" vì nổi tiếng

Nhìn từ trên cao, cả một đoàn làm phim đến ghi hình

Không gian Việt Nam ở Hàn Quốc

Một vài hình ảnh khác về Bánh Mì Phượng ở Hàn Quốc:

Clip: Độ nổi tiếng khủng khiếp của Bánh Mì Phượng (Hội An) ở Hàn Quốc, nghe nhân viên người Việt kể mà tự hào lây! - Ảnh 5.
Clip: Độ nổi tiếng khủng khiếp của Bánh Mì Phượng (Hội An) ở Hàn Quốc, nghe nhân viên người Việt kể mà tự hào lây! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm