Hóng

Clip: Đậu xe chắn trước cửa hàng ở Hà Nội, ô tô bị dán giấy "vô ý thức" và quấn băng dính chằng chịt

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:35 24/01/2022

Thấy chiếc ô tô 7 chỗ đậu chắn trước cửa hàng, người đàn ông đã dán tờ giấy ghi dòng chữ "vô ý thức" và dùng băng dính dán chằng chịt xung quanh xe.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô đậu bên lề đường bị quấn băng dính chi chít xung quanh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc ô tô 7 chỗ đậu dưới lòng đường nhưng lại chắn trước một cửa hàng trên đường phố Hà Nội.

Xe đậu chắn trước cửa hàng, người đàn ông dán biển "vô ý thức" và dán băng dính chằng chịt xung quanh 

Bức xúc trước hành vi của người tài xế ô tô, một người đàn ông đã dán tờ giấy với dòng chữ "Vô ý thức" bên trước kính lái. Đồng thời, dùng cuộn băng keo quấn kín xung quanh chiếc ô tô.

Vừa quấn băng keo, người đàn ông vừa chửi bới bày tỏ bức xúc. Đồng thời, theo chia sẻ của người này thì đây không phải là lần đầu tiên chiếc ô tô này đậu chắn lối lên xuống vào cửa hàng. Mà những ngày trước đó đã đậu ở đây gây ảnh hưởng đến việc buôn bán rồi, tuy nhiên người đàn ông định nhắc nhở thì tài xế đã phóng xe vụt đi.

Chứng kiến hành động dán băng keo kín xe để cảnh cáo, một người đàn ông gần đó cũng lên tiếng đồng tình và cho rằng đây là một bài học cho vị tài xế "thiếu ý thức".

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng việc dán băng dính chằng chịt lên xe của người khác như vậy là sai, dù có cản trở việc buôn bán cũng nên trao đổi lại với tài xế.

"Đường đấy có cấm đậu cấm đỗ không? Không thì ai cho ông ấy làm trò này. Mình không ủng hộ tài xế đậu xe nhưng cũng không thấy người dán băng dính là đúng", tài khoản L.T chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng nếu thấy việc đỗ xe gây ảnh hưởng đến buôn bán của cửa hàng thì nên báo chính quyền. "Người ta đỗ vô ý thức thì báo phường, đụng tay vào làm gì, đang được cảm thông thì lại thành sai trái và bị nhiều người chửi. Cuối cùng chả giải quyết được gì, chưa kể nếu xe hư hỏng thì tài xế còn có quyền bắt đền", tài khoản D.A góp ý.

Không rõ phản ứng của vị tài xế ô tô sẽ ra sao khi nhìn thấy chiếc xe bị dán băng dính xung quanh nhưng không ít người tỏ ý kiến bất bình trước hành động thiếu ý thức của người đàn ông trong đoạn clip.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

https://kenh14.vn/clip-dau-xe-chan-truoc-cua-hang-o-ha-noi-o-to-bi-dan-giay-vo-y-thuc-va-quan-bang-dinh-chang-chit-20220124211227439.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm