Clip: Đâm lật xe taxi, tài xế lập tức bỏ chạy khiến nhiều người phẫn nộ

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 06/04/2021

Trên đoạn đường Võ Nguyên Giáp, Hà Nội, một chiếc xe taxi công nghệ đã bất ngờ bị xe con đi cùng chiều đâm "lật bụng". Đáng chú ý là tài xế xe con rất nhanh đã bỏ trốn khỏi hiện trường ngay sau tai nạn xảy ra.

Một chiếc camera hành trình đã ghi lại vụ tai nạn bất ngờ, xảy ra giữa một xe mang hiệu KIA Soul cùng một chiếc xe taxi công nghệ trên đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Đâm lật xe taxi, tài xế lập tức bỏ chạy khiến nhiều người phẫn nộ

Vào khoảng 17 giờ 40 phút ngày 4/4/2021, chiếc xe hiệu KIA Soul khi đang lưu thông trên đường hướng từ phía Nội Bài về Cầu Nhật Tân đã dần lấn làn và đâm thẳng vào đuôi taxi công nghệ đang đi ở làn song song cùng chiều.

Cú va chạm bất ngờ này khiến tài xế xe taxi mất lái và lao thẳng vào giải phân cách giữa đường. May mắn thời điểm xảy ra vụ tai nạn, không có hành khách trên taxi. Tài xế cũng đã nhanh chóng thoát ra khỏi chiếc xe bị đâm lật ngửa giữa đường và chỉ bị sây sát nhẹ.

Tài xế bỏ chạy ngay sau khi gây ra tai nạn

Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ nhất chính là cách ứng xử của tài xế điều khiển chiếc xe gây ra tai nạn. Ngay sau khi va chạm, người đó đã nhanh chóng nhấn ga tẩu thoát khỏi hiện trường mà không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sẽ giải quyết vụ tai nạn.

Rất nhiều người chứng kiến vụ tai nạn bày tỏ bức xúc cũng như mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm những trường hợp thiếu ý thức khi tham gia giao thông, gây nguy hiểm cho cộng đồng.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm