Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 05:41 16/07/2021

Toàn bộ đoạn clip cũng như hình ảnh cho thấy bà xã ca sĩ Nick Jonas có biểu hiện khác lạ khi vô tình chạm mặt vợ chồng Công nương Kate đang gây bão mạng xã hội.

Trong trận chung kết Euro đêm thứ Hai (12/7) vừa qua, Priyanka Chopra - Cựu Hoa hậu Thế giới năm 2000 cũng là bà xã của ca sĩ nổi tiếng Nick Jonas dường như đã cố tình "phớt lờ" Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton khi đám đông đang vỗ tay chào đón sự xuất hiện của cặp đôi hoàng gia Anh tại sân vận động Wembley.

Trong clip được đăng tải, nàng hậu dường như cố tình giả vờ bận quấn khăn nên không thể vỗ tay trong khi toàn bộ khán đài gần như đều hoan nghênh nhiệt liệt khi họ bước đến chỗ ngồi của mình.

Priyanka Chopra trùng hợp quàng khăn, không vỗ tay trong khi toàn bộ khán đài đều nhiệt liệt hoan hô khi cặp đôi hoàng gia xuất hiện tại sân vận động

Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 2.

Cô không hề để ý đến vợ chồng Công nương Kate, hoặc cố tình không để ý

Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 3.

Nét mặt của Priyanka Chopra khiến nhiều người khẳng định điều này không phải chỉ là trùng hợp

Một số hình ảnh khác nữa cho thấy, trong lúc tất cả những người nổi tiếng hòa vào dòng khách VIP sau trận đấu, Priyanka dường như cố nhìn sang một hướng khác, giả đò không nhìn thấy cặp đôi hoàng gia khi cùng đứng trên ban công.

Một số fan hâm mộ hoàng gia khẳng định bà xã Nick Jonas đang cố tình làm lơ, giả vờ không nhìn thấy họ, trong thâm tâm đứng về phía bạn mình sau khi hàng loạt xích mích nổ ra giữa vợ chồng Meghan Markle và Hoàng gia Anh thời gian vừa qua.

Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 4.

Cựu Hoa hậu Thế giới liên tục nhìn đi hướng khác, không muốn chạm mặt vợ chồng Công nương Kate

Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 5.
Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 6.

Đoạn clip cho thấy Priyanka Chopra "bận" quàng khăn khi đám đông hoan nghênh vợ chồng Công nương Kate

Có thể Priyanka không nhìn thấy cặp đôi nhà Cambridge tiến vào bên trong hoặc trường hợp khác nữa chính là cô ấy không hề biết về nghi thức vỗ tay, tuy nhiên một số người hâm mộ hoàng gia tin rằng hành động của cựu Hoa hậu Thế giới là có chủ ý, chứ không hề vô tình. Đoạn video và những hình ảnh các trang báo đăng tải đang khiến dư luận bàn tán vô cùng sôi nổi.

Nhận xét về phản ứng của bà xã Nick Jonas trong đoạn video trên, một người nói: "Cách mà Priyanka thậm chí không nhìn về hướng của vợ chồng Kate đủ nói lên tất cả rồi". Một người khác đã tweet: "Tôi thực sự không thể nghĩ rằng cô ấy lại cư xử thiếu ý nhị như vậy". Nhiều fan hâm mộ cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình: "Cô ấy phớt lờ họ thì cũng đúng thôi, bởi cô ấy là bạn của Meghan. Nếu là tôi tôi cũng sẽ làm như thế".

Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 8.

Cựu Hoa hậu Thế giới năm 2000

Được biết, Meghan Markle và Priyanka Chopra trở nên thân thiết từ tháng 1 năm 2016 sau khi gặp nhau tại bữa tối ELLE Women do báo Elle tổ chức. Meghan sau đó chia sẻ: "Bạn biết đấy thỉnh thoảng bạn sẽ gặp được ai đó mà chỉ cần nói chuyện một chút với họ đã có thể rất thoải mái và tự nhiên, chúng tôi cố gắng giữ liên lạc bằng mọi cách, mỗi khi có lịch làm việc trùng địa điểm thì chắc chắn sẽ hẹn gặp nhau".

Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 9.

Meghan và Priyanka Chopra là bạn bè thân thiết

Clip Cựu Hoa hậu Thế giới - bạn thân Meghan Markle 5 lần 7 lượt giả vờ không thấy vợ chồng Công nương Kate gây bão MXH - Ảnh 10.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm