Clip của FAPtv đã leo lên top 1 trending sau lùm xùm với fan Sơn Tùng, đạo diễn ê kíp bỗng lên xin lỗi vì "xớn xác"

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:19 24/07/2020

Trần Đức Viễn - đạo diễn của FAPtv đã có lời xin lỗi gửi đến FC Sky trên trang cá nhân .

Drama giữa Thái Vũ (một thành viên nổi tiếng của FAPTV) và fan Sơn Tùng liên quan đến vụ spam bình luận nghi làm lượt xem và lượt hiển thị clip "Xóm vô duyên" trên YouTube bị ảnh hưởng, vẫn đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Thời điểm Thái Vũ viết status cực căng, "Xóm vô duyên" đang ở #2 trending. Sau động thái này, FAPtv đã chính thức leo lên #1 trending, đẩy "Có chắc yêu là đây" xuống #2 sau 19 ngày trụ vững "ngôi vương". Nhiều ý kiến cho rằng FAPtv đang cố tình tạo scandals để nhận được sự chú ý, "dựa hơi" Sơn Tùng.

Clip của FAPtv đã leo lên top 1 trending sau lùm xùm với fan Sơn Tùng, đạo diễn ê kíp bỗng lên xin lỗi vì xớn xác - Ảnh 2.

Thái Vũ chỉ trích fan Sơn Tùng spam icon ở sản phẩm của mình

Clip của FAPtv đã leo lên top 1 trending sau lùm xùm với fan Sơn Tùng, đạo diễn ê kíp bỗng lên xin lỗi vì xớn xác - Ảnh 3.

FAPtv sau đó đã leo lên vị trí #1 trending YouTube

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn của FAPtv là Đặng Đức Viễn đã gửi lời xin lỗi đến FC Sky vì "mình đã già rồi nhưng còn xớn xác post lên thông tin là "việc spam icon trong clip của FAPtv đến từ các bạn" mà không kiểm chứng".

Đức Viễn nhận sai và khẳng định mình đã đính chính rằng việc spam icon là do anti Sky gây ra nhưng do viết nhầm thành "Anti fan Sky" nên càng khiến sự việc bị hiểu nhầm.

Clip của FAPtv đã leo lên top 1 trending sau lùm xùm với fan Sơn Tùng, đạo diễn ê kíp bỗng lên xin lỗi vì xớn xác - Ảnh 4.

Đức Viễn - đạo diễn của FAPtv

"Tụi mình FAPtv luôn công nhận và ngưỡng mộ tài năng, thành công, sự đi lên bằng sức mình của 1 người trẻ như Sơn Tùng, FAPtv cũng từ những người tay trắng không có gì đi lên nên tụi mình hiểu hơn hết sự thành công bằng sự cố gắng đáng trân trọng như thế nào nên không có chuyện ganh ghét giữa FAPtv với Sơn Tùng" - Đức Viễn chia sẻ.

Ngoài ra, anh chàng còn khẳng định mình không muốn gây thêm ồn ào nên đã khoá bình luận.

Xin lỗi các bạn FC Sky mình đã già rồi nhưng còn xớn xác post lên thông tin rằng là "việc spam icon trong clip của FAPtv đến từ các bạn" mà không kiểm chứng.

Cái này mình sai nên mình nhận lỗi. Mình có đính chính ngay sau đó tầm 10 phút sau khi có bạn bên Sky bảo rằng cái spam đó là của bên anti Sky để gây tiếng xấu cho ST nên mình đã edit lại. Xui thay cái edit của mình từ Sky thành "AnTi fan Sky" lại gây ra thêm hiểu lầm.

Tụi mình FAPtv luôn công nhận và ngưỡng mộ tài năng và thành công, đi lên bằng sức mình của 1 người trẻ như ST (Sơn Tùng - PV), FAPtv cũng từ những người tay trắng không có gì đi lên nên tụi mình hiểu hơn hết sự thành công bằng sự cố gắng đáng trân trọng như thế nào nên không có chuyện ganh ghét giữa FAPtv với ST.

- Mình biết sau status này mình sẽ bị chửi là đu fame tiếp nhưng Facebook mình không phải là KOL hay quảng cáo gì hết nên mình cũng không cần đu fame để Faceobook tăng follow làm gì.

(Xin lỗi viết tắt tên ST vì sợ nhắc tới mang tiếng đu fame nữa)

- Cám ơn FC Sky đã xem và hi vọng mọi người bỏ qua.

P/s: Status này mình đã khoá bình luận để tránh việc spam nói mình làm màu để đu fame. Đọc xong rồi để status này nó ngủ yên thôi, cám ơn mọi người.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm