Clip: CSGT phát xăng, tặng bánh mì, dẫn đường hỗ trợ đoàn người di chuyển bằng xe máy từ TP.HCM về quê

Thanh Thanh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:34 26/07/2021

Lực lượng CSGT đã phát xăng, tặng bánh mì miễn phí và dẫn đường hỗ trợ hàng trăm người di chuyển bằng xe máy về quê.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều phương tiện giao thông vận tải hành khách đã bị cấm hoạt động. Nhiều người lựa chọn cách di chuyển bằng xe máy nhiều ngày liền để trở về quê.

Để đảm bảo người dân không dừng đỗ trong suốt hành trình, lực lượng CSGT tại các chốt kiểm dịch đã phát xăng, tặng bánh mì miễn phí,… cho người dân. Đây là số công nhân làm việc ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang đi về các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Bình, Nghệ An.

Clip: CSGT phát xăng, tặng bánh mì, dẫn đường hỗ trợ đoàn người di chuyển bằng xe máy về quê

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, các can xăng lớn được xe chuyên dụng của CSGT chở đến chốt. Ngoài ra còn có cái chai xăng 1,5 lít được chở bằng xe ba gác. Khi mọi người dừng lại ở các chốt kiểm dịch để khai báo y tế, có thể nhận xăng và một số thực phẩm thiết yếu để tiếp tục hành trình.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người gửi lời cảm ơn đến lực lượng CSGT đã không quản ngày đêm để giúp đỡ người dân, hỗ trợ người dân trong hành trình về quê.

"Giữa dịch bệnh nguy hiểm và phức tạp, cảm ơn các chiến sĩ CSGT đang ngày đêm làm nhiệm vụ, giúp đỡ người dân".

"Một ít xăng, một ít lương thực, những món quà nhỏ nhưng cần thiết để giúp đỡ bà con trên hành trình về quê", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm