Clip: Container mất lái, "chui" thẳng vào nhà dân bên đường gây thiệt hại nghiêm trọng

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:00 25/04/2021

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 22/4 tại Long An.

Vào khoảng 11h12' trưa ngày 22/4, dọc quốc lộ 62, đoạn gần trụ sở UBND xã Kiến Bình, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý gây ra bởi container. Toàn bộ hình ảnh được camera an ninh nhà dân gần khu vực xảy ra tai nạn ghi lại.

Clip: Tài xế container mất lái, lao thẳng vào nhà dân bên đường gây thiệt hại nghiêm trọng

Từ camera có thể thấy vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, đoạn đường khá trơn do vừa mưa xong và có khá đông phương tiện giao thông qua lại. Do muốn vượt hai người đi xe máy cùng chiều nên tài xế container đã lấn sang làn đường ngược chiều.

Tuy nhiên, cùng lúc này, một chiếc xe 16 chỗ cũng đang đi tới trên làn đường ngược chiều. Để tránh va chạm với chiếc xe này, tài xế container đã phanh gấp và đánh lái vào lề đường. Tuy nhiên, do đường trơn và trọng tải hàng hóa trên xe lớn nên tài xế đã mất lái và đâm thẳng vào nhà dân ven đường.

Hiện trường vụ tai nạn

Dù cả container và nhà dân đều hư hỏng nặng nhưng may mắn không có thiệt hại về người. Theo như thông tin ghi nhận được, tài xế container đã đề bù với mức là 14 triệu đồng cho chủ nhà.

Sau khi vụ việc xảy ra, các cơ quan chức năng đã lập tức có mặt để điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân gây tai nạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm