Clip: Cố NS Phi Nhung hỏi Hồ Văn Cường đẹp trai giống ai, mẹ ruột nam ca sĩ trả lời 2 chữ đầy bất ngờ

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 16/10/2021

Những khoảnh khắc của Hồ Văn Cường bên hai người mẹ khiến khán giả khi xem lại vẫn không khỏi xúc động.

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại những hình ảnh của Hồ Văn Cường trong buổi off fan diễn ra vào tháng 7/2019. Trong sự kiện đặc biệt này đã có sự xuất hiện và ủng hộ của cả mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung. Trong đoạn clip khoảng hơn 7 phút, có thể thấy Hồ Văn Cường luôn rạng rỡ và giữ nụ cười tươi trên môi.

Clip buổi off fan của Hồ Văn Cường vào năm 2019

Trong buổi off fan này, Hồ Văn Cường cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hai "chị mẹ" đã đến và chung vui với anh chàng. Đặc biệt, khi MC mong muốn hai người mẹ của Hồ Văn Cường có lời chia sẻ, Phi Nhung đã nhường phần này cho mẹ ruột nam ca sĩ. Thế nhưng với bản tính rụt rè, mẹ Hồ Văn Cường có đôi chút ngại ngần. Thấy vậy, Phi Nhung liền khích lệ: "Nói đi, không là nó quỳ xuống nó khóc đó". 

Mẹ ruột và mẹ nuôi Phi Nhung cùng đến góp mặt tại sự kiện off fan của Hồ Văn Cường

Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến hai "chị mẹ"

Phi Nhung gặng khích lệ mẹ ruột Hồ Văn Cường chia sẻ

Dù đã can đảm bước lên sân khấu thế nhưng mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng chưa thể nói lời chia sẻ nào. Để "giải vây" tình huống, Phi Nhung đã "phỏng vấn" nhanh:

- Chị thấy nó sao? 

- Thấy lớn rồi chị. Em cảm ơn chị. 

- Thế nó lớn rồi, nó đẹp trai không? 

- Dạ đẹp trai.

- Giống ai? 

- Giống chị. 

Câu trả lời của mẹ ruột Hồ Văn Cường khi khẳng định nam ca sĩ giống Phi Nhung đã khiến cho chính anh chàng và khán giả có mặt không khỏi bật cười. Dù hiện tại những khoảnh khắc này chỉ còn là kỷ niệm nhưng khi xem lại, người hâm mộ Hồ Văn Cường cũng không ngừng xúc động khi tất cả đều xem nhau như gia đình. 

Mẹ ruột Hồ Văn Cường cảm ơn Phi Nhung khi hiện tại anh đã trưởng thành

Đặc biệt mẹ của Hồ Văn Cường còn không ngần ngại khẳng định nam ca sĩ giống Phi Nhung khiến tất cả cười lớn, vỗ tay rần rần

Clip: YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm