Clip: Cô gái co giật do uống đồ người lạ mời trên bar, cảnh tượng kinh hoàng tới nỗi mẹ ruột phải đăng lên mạng để cảnh báo giới trẻ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 04/08/2021

Được biết, cô mới chỉ nhấp một ngụm từ món đồ uống này và cảm thấy không khỏe ngay lập tức. Sau đó thì cô gái lên cơn co giật và mất nhận thức.

Mới đây, một người mẹ sống tại Anh đã chia sẻ một đoạn video về tình trạng bệnh tật của con gái sau khi bị kẻ lạ lừa trên bar. (Lưu ý: Đoạn video có thể gây khó chịu với 1 số người).

Cô gái co giật liên tục sau khi nhận đồ uống từ kẻ lạ

Millie Taplin, 18 tuổi, sống tại Essex (Anh) đã không thể nói chuyện hoặc đi lại trong khoảng 4 giờ, sau khi đi chơi tại một quán bar vào đêm hôm trước.

Cô bé cho biết, một người đàn ông trên bar đã tiếp cận và đưa cho cô một cốc rượu cùng lời mời vô cùng lịch sự. Nhưng ngay khi nhấp ngụm đầu tiên, Millie đã thấy không khỏe và sau đó là lên cơn co giật suốt đêm.

Ngay sau khi được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ phát hiện ra rằng đồ uống của Millie đã bị trộn với hai loại thuốc khác nhau - một loại để làm tê liệt và một loại để khiến cô bất tỉnh!

Vụ việc được cho là diễn ra tại hộp đêm Moo Moo ở Southend khi Millie đang ở cùng bạn bè. Một người đàn ông đi cùng một nhóm bạn khác (mà Millie có quen biết) đã mời cô một ly vodka và nước chanh.

Clip: Cô gái co giật suốt đêm do uống đồ người lạ mời trên bar, cảnh tượng kinh hoàng tới nỗi mẹ ruột phải đăng lên mạng để cảnh báo giới trẻ - Ảnh 2.
Clip: Cô gái co giật suốt đêm do uống đồ người lạ mời trên bar, cảnh tượng kinh hoàng tới nỗi mẹ ruột phải đăng lên mạng để cảnh báo giới trẻ - Ảnh 3.

Hình ảnh của Millie được cắt từ đoạn clip

10 phút sau, Millie cảm thấy không khỏe. Ngay sau đó, cô ấy không thể nói hoặc đi lại trong khi mất kiểm soát chân và tay.

Mặc dù rất đau lòng khi chứng kiến con gái bị như vậy, nhưng bà Claire, mẹ cô, vẫn quyết định chia sẻ lên mạng những hình ảnh Millie nằm co quắp trên giường bệnh với đôi mắt mở to và hàm nghiến chặt như lời cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ khác.

Người mẹ nói với Mirror: "Thật đáng lo ngại, nếu điều đó cứu được một cô gái nào đó thoát khỏi nanh vuốt những kẻ độc ác, dù chỉ một bé gái, thì điều đó đáng được chia sẻ."

Nguồn: LadBible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm