Clip: Có đứa bạn biết make up xịn, chụp ảnh xinh nên... đang yên đang lành lại phải đẹp

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 23/12/2020

Bạn cùng phòng đáng đồng tiền bát gạo thế này thì ai chẳng thích nhỉ?

Với hội con gái, không ai có thể phủ nhận được công hiệu thần thánh của make-up. Chỉ cần trang điểm một chút thôi, nhiều người đã ''lột xác" thành gái xinh chỉ trong chớp mắt. Mà có một đứa bạn cùng phòng vừa biết make-up vừa chụp ảnh đẹp, sẵn sàng hô biến cho mình bất cứ lúc nào thì còn đáng ngưỡng mộ nữa.

Bởi vậy mà thời gian gần đây, dân mạng đã mắt tròn mắt dẹt ghen tị khi chứng kiến series triệu view: Khi tôi lôi đứa bạn cùng phòng ra chụp ảnh trên TikTok. Riêng video phần 6 của series này đã có đến 2,1 triệu lượt xem.

Video hô biến bạn cùng phòng đang được dân mạng thích thú

Được biết, chủ nhân loạt video biến hình bạn cùng phòng này là Hoài Thương, sinh viên năm 3, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế - ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Clip: Có đứa bạn biết make up xịn, chụp ảnh xinh nên... đang yên đang lành lại phải đẹp - Ảnh 2.

Hoài Thương

Vốn thích chụp ảnh nên khi học năm 2, Thương đã đi làm thêm và tiết kiệm tiền mua máy ảnh. Còn trang điểm thì cô nàng tự mày mò trên mạng, chưa từng học qua trường lớp nào. Để củng cố tay nghề, Hoài Thương thường nhờ bạn bè thân thiết xung quanh làm mẫu, cũng chính là nguyên nhân để những clip chụp ảnh bạn cùng phòng ra đời.

Chia sẻ về những video này, Hoài Thương cho biết: "Hầu hết mình thực hiện ở nhà nên thường có gì dùng nấy, đúng kiểu cây nhà lá vườn. Mỗi video mình edit khá đơn giản, chỉ mất khoảng 1 tiếng còn ảnh thì lâu hơn, khoảng 2 - 3 tiếng. Nói chung mình sẽ mất 1 buổi tối để hoàn thành 1 video chỉn chu".

Clip: Có đứa bạn biết make up xịn, chụp ảnh xinh nên... đang yên đang lành lại phải đẹp - Ảnh 3.

Bạn cùng phòng cũng học cùng lớp với Hoài Thương

Quá trình trang điểm

Hoài Thương chuẩn bị đạo cụ và tác nghiệp

Và thành quả trông như bìa tạp chí ấy nhỉ!

Hoài Thương cũng khá bất ngờ và vui trước phản ứng tích cực của mọi người: "Mình đọc không sót một bình luận nào luôn vì cảm giác được mọi người khen chụp ảnh đẹp, khen các bạn mình xinh vui lắm. Mình cũng luôn cố gắng trả lời tất cả bình luận nhưng càng ngày càng nhiều nên chỉ đọc thôi chứ không trả lời hết được".

"Bạn mình cũng hay đọc bình luận của mọi người và đùa: 'Chết rồi! Thương chụp ảnh ảo quá làm mọi người tưởng xinh thật thì phải làm sao đây?'. Thế nên có nhiều người xin info các bạn mình nhưng mình không trả lời vì các bạn chỉ muốn giúp mình chụp vui vui thôi chứ không có ý định được biết tới nhiều như vậy" - Hoài Thương tâm sự.

Hoài Thương - chủ nhân của những clip biến hình đang viral trên TikTok cũng rất dễ thương nhé!

Ảnh: NVCC

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm