Cute

Clip: Cô dâu bất ngờ chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vàng lên xe hoa đi đẻ, còn chưa kịp cảm ơn quan viên hai họ

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 18/11/2021

Khi đang tổ chức đám cưới thì cô dâu bất ngờ đau bụng và có dấu hiệu chuẩn bị sinh em bé nên cả gia đình vội vàng đỡ lên xe hoa đưa đến bệnh viện.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một cô dâu ở Nghệ An vội vàng lên xe hoa chuẩn bị đi sinh em bé ngay trong ngày cưới của mình khiến nhiều người xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi người thân đang sốt sắng chuẩn bị mọi thứ để đến bệnh viện thì cô dâu ngồi trong xe vẫn nở nụ cười vui vẻ như để trấn an mọi người.

Cô dâu bất ngờ chuyển dạ khi đang làm đám cưới, vội vàng lên xe hoa đi đẻ, còn chưa kịp cảm ơn quan viên hai họ

Tình huống bất ngờ này không chỉ khiến quan viên hai họ vừa lo lắng vừa buồn cười mà nhiều người sau khi xem xong clip cũng cho rằng có lẽ muốn được ăn cỗ cưới của bố mẹ nên em bé mới quyết định chào đời đúng ngày này. 

Liên quan đến hình ảnh nói trên, chia sẻ với chúng tôi, anh Chiến (người thân của cô dâu) cho biết, "Đám cưới của anh chị mình diễn ra hôm 16/11 vừa qua. Khi vừa mới làm xong thủ tục, chưa kịp đi các bàn để cảm ơn thì cô dâu chuyển dạ, đau bụng và có dấu hiệu sắp sinh em bé. Tình huống bất ngờ khiến cả nhà cũng có chút lo lắng, vội vã đưa cô dâu vào phòng thay đồ rồi lên luôn xe hoa để chở đến bệnh viện". 

Clip: Cô dâu bất ngờ chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vàng lên xe hoa đi đẻ, còn chưa kịp cảm ơn quan viên hai họ - Ảnh 2.

Anh Chiến cũng chia sẻ thêm, do tình hình dịch bệnh nên đám cưới của anh chị đã phải hoãn một thời gian dài, đến khi chị sắp sinh thì mới tổ chức được. "Dù có hơi bất ngờ nhưng do gia đình cũng chuẩn bị trước tâm lý nên sau khi đưa cô dâu đi sinh thì đám cưới vẫn diễn ra bình thường. Sáng sớm nay chị dâu mình cũng đã sinh, em bé chào đời khỏe mạnh".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm