Clip: Cô bé bất ngờ lăn vào gầm xe tự sát, phản ứng nhanh nhạy của tài xế khiến nhiều người khen ngợi

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 04/05/2021

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 4/5 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Trên đường không ít tình huống bất ngờ xảy ra khiến những tài xế không khỏi "run chân". Và trường hợp của tài xế dưới đây là một ví dụ.

Clip: Bé gái bất ngờ lao ra trước đầu xe tự sát, phản ứng nhanh nhạy của tài xế khiến nhiều người khen ngợi

Vào khoảng 11h05' trưa ngày 4/5, trên địa bàn phố Bà Huyện, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã có một cô bé 15 tuổi bất ngờ lao ra trước đầu xe dường như có ý định tự sát.

Theo những gì camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại, khi di chuyển trên đoạn đường đã nêu, một cô bé áo mặc đồ đen đang đứng bên lề đường bỗng lao nhanh và lăn vào gầm xe đang đi tới.

Cô bé lao vào gầm xe

May mắn tài xế không di chuyển với tốc độ quá nhanh nên đã kịp thời phản ứng trước tình huống đầy bất ngờ này. Xe kịp thời phanh lại. Cô bé có ý định tự tử được cứu sống trong gang tấc. Đầu cô bé chỉ cách bánh xe khoảng 15cm.

Những người trên đường ngay sau khi phát hiện sự việc đã nhanh chóng tiến đến xem xét tình hình và đưa cô bé vào phía trong.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm