Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi sợ mất hồn vía

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:09 28/09/2021

Được biết, anh chàng cho rằng đây là lần đầu bắt gặp con chuột cống với kích cỡ to như vậy trong đời!

Mới đây, một đoạn CCTV về cảnh tượng chuột cống khổng lồ chạy nhảy lung tung trong cửa hàng đã khiến nhiều người khiếp sợ.

Vào ngày 26 tháng 9, Quảng Châu, Quảng Đông. Khi người đàn ông trong clip (được cho là chủ quán) đang nằm ngủ trưa trong quán thì bị một con chuột to trèo lên bụng.

Đoạn CCTV quay lại cảnh con chuột khổng lồ nhảy lên người chủ cửa hàng khiến ai cũng phát khiếp

Điều hài hước là người đàn ông lại tưởng đây là chú chó cưng mà gia đình nuôi nấng, nên cứ vô tư nằm cưng nựng con chuột cống một lúc mà không hề hay biết gì. Vài giây sau, anh ta mới phát hiện ra con chuột và sợ hãi hất nó ra khỏi bụng.

Vợ nhân vật chính, cô Wang, cho biết con chuột cống đó phải nặng tới hai con mèo và không thể hiểu nổi tại sao nó có thể to lớn đến như vậy.

Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi phát hoảng vì kích cỡ con vật - Ảnh 2.
Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi phát hoảng vì kích cỡ con vật - Ảnh 3.
Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi phát hoảng vì kích cỡ con vật - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Cô cũng cho biết đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy một con chuột lớn như vậy trong cửa hàng và hiện đã đuổi con vật kinh dị ra khỏi cửa hàng.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm