Clip chứng minh: aespa live không hề tệ, nhảy như tập dưỡng sinh vì 1 lý do lộ rõ trên gương mặt?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:05 25/04/2022

Dù cho có cố gắng đến mấy thì sự non nớt của những tân binh aespa vẫn lộ rõ trên sân khấu Coachella 2022.

Vào sáng ngày 24/4 (giờ Việt Nam) aespa đã chính thức xuất hiện tại đại hội âm nhạc đình đám Coachella 2022. Với số tuổi nghề hoạt động chỉ là 1,5 năm, nhiều người không khỏi tò mò về màn thể hiện của aespa tại sự kiện hoành tráng này. Vốn là nhóm nữ thứ 3 sau BLACKPINK và 2NE1 biểu diễn ở Coachella, aespa nhanh chóng bị so sánh với 2 đàn chị với những hạn chế nhất định của 1 tân binh.

Clip chứng minh: aespa live không hề tệ, nhảy như tập dưỡng sinh vì 1 lý do lộ rõ trên gương mặt? - Ảnh 1.

aespa là nhóm Kpop trẻ nhất xuất hiện tại Coachella

Nhiều người vội kết luận rằng: "aespa hát live yếu", "nhảy như tập dưỡng sinh" sau khi xem aespa diễn tại Coachella 2022. Tuy nhiên, một clip trích đoạn sân khấu biểu diễn Savage đã "minh oan" cho aespa rằng nhóm không hề hát tệ như một số ý kiến của netizen.

Trích đoạn sân khấu biểu diễn Savage của aespa tại Coachella 2022

Trong clip, các thành viên nhóm nữ nhà SM đã hát live khá tốt và trọn vẹn. Nhan sắc của aespa trên sân khấu cũng vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. Tuy nhiên, có một điểm không thể chối cãi là aespa thực hiện các động tác vũ đạo chưa đủ mạnh, nếu không muốn nói là như "tập dưỡng sinh". Có thể sự lo lắng đã khiến cho aespa mất đi sự tự tin. Thay vào đó thì sự lo lắng thể hiện rõ trên gương mặt căng thẳng của các thành viên.

Trừ NingNing ra thì các thành viên còn lại trong aespa nhảy khá yếu

Sự lo lắng đến "nhợt nhạt" thể hiện rõ trên gương mặt các thành viên

- Bạn cột tóc đuôi ngựa nhảy đẹp nhỉ, còn lại nhảy hơi chán. Live chấp nhận được số với mặt bằng chung nhóm nữ. Nhưng thiệt sự nói 1 tiếng live tốt thì chưa tới.

- Do nhạc không đủ chất mạnh để quẩy và kĩ năng trình diễn còn thua BLACKPINK thật thôi chứ có đến nỗi tệ hại như anti nói đâu.

- Hát live như này ok mà, đồng ý kinh nghiệm sân khấu chưa nhiều nhưng vẫn ổn chứ đâu đến nỗi nào tệ.

- Nhìn aespa diễn run run mà thấy tội quá, chắc cũng áp lực lắm. SM thực sự hơi vội vàng khi đưa nhóm đến Coachella.

- Xem qua thấy cũng không đến nỗi quá tệ nhưng mà SM ép chín sớm quá thành ra so với những đãi ngộ nhóm được nhận thì không tương xứng.

Rất có thể vì phải tập trung cho việc hát live 100% nên aespa đã không làm chủ được phần nhảy cũng như tự tin khoe những biểu cảm đa dạng trên sân khấu. Khác với những màn trình diễn tại Hàn: được quay đi quay lại nhiều lần, lựa chọn những góc máy đẹp nhất hay thu âm trước và lên sân khấu chỉ việc nhảy và diễn, Coachella ở một đẳng cấp khác khi đòi hỏi rất nhiều yếu tố cần được thể hiện cùng một lúc. Liệu SM có quá vội vàng khi đưa aespa đến với sân khấu Coachella ở thời điểm này?

Trích đoạn sân khấu biểu diễn Next Level của aespa tại Coachella 2022

Nguồn, ảnh, clip: TH

https://kenh14.vn/clip-chung-minh-aespa-live-khong-he-te-nhay-nhu-tap-duong-sinh-vi-1-ly-do-lo-ro-tren-guong-mat-20220424165637265.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm