Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:10 27/01/2022

Thậm chí, một số người còn đặt cho chú dê này biệt danh "Bậc thầy Parkour" để tỏ lòng ngưỡng mộ với tài năng bật tường siêu việt.

Mới đây, một đoạn clip về chú dê bật tường hơn cả bậc thầy parkour khiến CĐM vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip ngắn, có thể thấy con dê đang nhắm vào bức tường rồi sau đó lùi lại một chút để lấy đà nhảy lên.

Đoạn clip chú dê bật tường tanh tách khiến dân mạng thích thú

Con dê bất ngờ lao thẳng lên tường theo phương thẳng đứng với tốc độ cực nhanh mà không bị mất thăng bằng. Rất nhanh chóng, con vật đã đứng thăng bằng trên bức tường mỏng manh mà không tốn quá nhiều công sức.

Có thể thấy vẻ ngoài kiêu hãnh, đắc thắng nhưng cũng không kém phần tự tin của con vật khi đã leo tới gờ bức tường.

Đoạn clip dài 4 giây do sĩ quan Dipanshu Kabra của Cơ quan Cảnh sát Ấn Độ (IPS) chia sẻ trên Twitter hôm 24/1 đã thu hút được hơn 5.000 lượt xem cho đến nay.

Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú - Ảnh 2.
Clip: Chú dê trèo tường thoăn thoắt như Spider-Man, không thèm tuân theo quy tắc vật lý nào khiến dân mạng thích thú - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

"Làm thế nào những chướng ngại vật có thể giữ chân một kẻ quyết tâm tiến về phía trước?" Kabra đã đăng bằng tiếng Hindi cùng với clip.

Ngay lập tức, CĐM đã tỏ ra vô cùng thích thú với đoạn clip chú dê phản vật lý này. Một người dùng bình luận: "Tất cả đều nằm trong tâm trí. Khi bạn đã quyết tâm và tự tin, thì chẳng có gì là không làm được".

Nguồn: Indian Express

https://kenh14.vn/clip-chu-de-treo-tuong-thoan-thoat-nhu-spider-man-khong-them-tuan-theo-quy-tac-vat-ly-nao-khien-dan-mang-thich-thu-20220127154212166.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm