Clip: Chồng tay bế con nhỏ, chân đấm đá vợ dã man như kẻ thù khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:45 11/10/2020

Chồng vừa bế con nhỏ, vừa đấm đá vợ túi bụi công khai giữa đường khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người chồng vừa bế con nhỏ, vừa đấm đá vợ dã man đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Theo đó, sự việc được ghi lại ở sảnh một chung cư thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ngay khi bước xuống từ xe ô tô, người chồng bắt đầu lao vào người vợ, vừa chửi bới, vừa đấm đá túi bụi.

Chồng vừa bế con nhỏ, vừa đấm đá vợ dã man

Vì đứa con bật khóc trong xe ô tô nên người chồng tiến lại bế đứa con trên tay. Mặc cho con nhỏ khóc nức nở nhưng người chồng vẫn không dừng lại.

Sau khi người vợ ném chiếc điện thoại vào lùm cây trước sảnh chung cư, người chồng còn ghì cả vợ vào bụi cây, liên tục vừa tát, vừa "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" với vợ. Trước sự hung hãn của anh chồng, người đi đường cũng không khỏi ái ngại. Mãi đến khi có người can ngăn, người chồng mới bớt các hành động bạo lực.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã gây xôn xao trên khắp mạng xã hội. Chứng kiến cảnh chồng đánh vợ dã man, tất cả cộng đồng mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ.

"Sống với người chồng vũ phu thế này thì khổ một đời."

"Bị đánh dã man công khai thế này thì sao sống tiếp được. Quá ám ảnh luôn."

"Chồng không những bạo hành vợ dã man, lại còn ngay trước mặt con nhỏ nữa, ảnh hưởng đến tâm lý của con cái sau này", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng dù đã van xin nhưng vẫn bị kẻ thủ ác dìm xuống sông Nhuệ tử vong

    Mặc nữ sinh Trần Thúy Hiền kêu cứu "tha cho em", Nguyễn Xuân Trung vẫn nhảy xuống dìm nạn nhân xuống nước dẫn tới tử vong.
  • Đọc thêm