Clip chàng trai ở TP.HCM đang ăn burger thì bất ngờ xuất hiện UFO phía sau gây xôn xao MXH

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:37 22/08/2021

Liệu có phải UFO đã xuất hiện ở Việt Nam không?

Vừa mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một chàng trai nước ngoài tại TP.HCM đang đứng ăn burger thì bất ngờ có những vật thể lạ như UFO ở sau lưng khiến cư dân mạng không ngừng xôn xao. Cụ thể, trên bầu trời buổi tối, có 4 đốm sáng bay vòng tròn, sau đó dần vụt biến mất vào không gian. Hình ảnh này ngay lập tức thu hút nhiều người đứng tại đó, ai cũng tranh thủ lấy điện thoại ghi lại. Và hiện tại, clip này cũng đang thu hút rất nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Clip chàng trai nước ngoài sống tại TP.HCM đang ăn burger thì bất ngờ xuất hiện UFO phía sau bất ngờ gây sốt và sự thật phía sau

Sự thật thì đây là 1 clip đã được ghi lại cách đây 8 năm, dù vậy vẫn không ngừng được quan tâm mỗi khi có ai đó đào lại.

- Cái này xảy ra vào năm 2012 tại TP.HCM, rất nhiều người chụp được nó ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

- Chắc UFO ghé mua bánh mì đó.

- Mình tin là có thật.

- Úi úi, chắc bay từ Mỹ qua Việt Nam chơi đó.

Đã từng có khá nhiều lần, có những vật thể lạ tương tự như vậy xuất hiện trên bầu trời và được người dân ở rất nhiều nơi ghi nhận. Tuy nhiên đến nay, vẫn chưa có cơ sở nào để xác định hay khẳng định chắc chắn đó là gì. Có thể chỉ là hiệu ứng ánh sáng, máy bay bay qua, hoặc biết đâu là sự xuất hiện của UFO trong "truyền thuyết" thật thì sao, tất cả vẫn còn là điều bí ẩn.

Cách đây không lâu, cư dân mạng từng xôn xao về sự xuất hiện của UFO trong vlog của Khoa Pug. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng đó chỉ là... con côn trùng mà thôi.

Nguồn: TikTok @Vén màn những bí ẩn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm