Shock

Clip: Centella bị làm giả trắng trợn, hiện trường đóng gói nhìn mà "sốc": dung dịch đựng trong thùng xốp mất vệ sinh, chai lọ vứt lăn lóc thành đống

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:31 11/04/2022

Toàn cảnh công đoạn đóng gói mỹ phẩm bị bóc mẽ trong một clip đang thu hút được sự quan tâm của cõi mạng.

Tình trạng hàng giả, hàng nhái mỹ phẩm vẫn đang diễn ra tràn lan trên thị trường. Bất cứ ai trong số chúng ta cũng có thể trở thành nạn nhân của những món đồ ''pha ke'' của các thương hiệu lớn. Mới đây, trên TikTok xuất hiện một clip ghi lại toàn bộ hiện trường gia công của một sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng. Được biết, clip gốc được đăng tải bởi một netizen Hàn và các sản phẩm trong clip cũng là nguồn hàng fake tại Hàn Quốc và nhái lại của hãng. Clip nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

(Nguồn: TikTok)

Trong clip, người ta phát hiện những chai lọ mang nhãn hiệu của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc được vứt lung tung, bừa bộn. Điều đáng nói chính là cách khu vực đóng gói sản phẩm khoảng 1m là những chiếc thùng bọc nylon đựng dung dịch mỹ phẩm trông cực kỳ mất vệ sinh. Không chỉ có một thùng mà có đến 2-3 thùng khác cũng được đặt gần đó và đang được phủ bạt kín mít.

Quan sát video có thể thấy không gian làm việc không quá rộng rãi, các công đoạn đều được thực hiện ngay tại chỗ chứ không theo một dây chuyền nào cả. Mặc dù chưa rõ sự tình thế nào, nhưng nhiều người không khỏi bức xúc và cho rằng đây là hiện trường chế biến mỹ phẩm giả của các đối tượng xấu.

Clip: Centella bị làm giả trắng trợn, hiện trường đóng gói nhìn mà sốc: dung dịch đựng trong thùng xốp mất vệ sinh, chai lọ vứt lăn lóc thành đống - Ảnh 2.
Clip: Centella bị làm giả trắng trợn, hiện trường đóng gói nhìn mà sốc: dung dịch đựng trong thùng xốp mất vệ sinh, chai lọ vứt lăn lóc thành đống - Ảnh 3.
Clip: Centella bị làm giả trắng trợn, hiện trường đóng gói nhìn mà sốc: dung dịch đựng trong thùng xốp mất vệ sinh, chai lọ vứt lăn lóc thành đống - Ảnh 4.

Sau khi clip nổi lên và thu hút được nhiều ý kiến của cư dân mạng, hội chị em cũng nâng cao cảnh giác và khuyên nhủ nhau nên ghi nhớ cách nhận biết đâu là hàng ''auth'', đâu là hàng nhái.

Clip: Centella bị làm giả trắng trợn, hiện trường đóng gói nhìn mà sốc: dung dịch đựng trong thùng xốp mất vệ sinh, chai lọ vứt lăn lóc thành đống - Ảnh 5.

Bài viết của dân mạng tìm ra điểm khác thường của các sản phẩm trong clip so với sản phẩm thật

Ngoài ra, không chỉ tại Việt Nam mà tại Hàn Quốc tình trạng hàng nhái vẫn diễn ra tràn lan nên chị em cũng nên lưu ý khi lựa chọn địa chỉ sắm đồ mỹ phẩm xách tay. Để đảm bảo, các nàng nên lựa chọn những địa chỉ có giấy tờ hóa đơn rõ ràng hoặc mua trực tiếp tại trang bán hàng chính thức của hãng nhé.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/clip-centella-bi-lam-gia-trang-tron-hien-truong-dong-goi-nhin-ma-soc-dung-dich-dung-trong-thung-xop-mat-ve-sinh-chai-lo-vut-lan-loc-thanh-dong-20220411194801431.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm