Clip: Cậu bé ngồi trong chảo nước sôi ùng ục khiến nhiều người ví như thánh sống, "Conan mạng" lập tức lật tẩy chiêu trò

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 08/09/2021

Mặc dù trông rất sống động nhưng chiêu trò để thực hiện màn ngồi trong chảo nước sôi này hóa ra lại đơn giản hơn chúng ta nghĩ!

Mới đây, một đoạn video về cậu bé ngồi trong chảo nước sôi và được mọi người xung quanh tung hô bỗng trở nên viral trên MXH Ấn Độ. Nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng vào cuộc và "bóc phốt" đoạn clip này.

Trong đoạn clip dài 30 giây, hiện đã thu được hơn 10.000 lượt view, một cậu bé đang bình tĩnh ngồi trong một chảo nước lớn đặt trên đống lửa. Điều kỳ lạ là mặc cho nước sôi sùng sục, nhưng cậu này vẫn tỏ ra bình thản và ngồi thiền như chẳng có gì xảy ra!

Đoạn clip trẻ con ngồi trong chảo nước sôi khiến nhiều người ngán ngẩm

"Đây là Ấn Độ năm 2021, diệu kì chưa?" - Một tài khoản có tên iSandeepBisht chia sẻ.

Tưởng đoạn clip này sẽ nhanh chóng khiến MXH choáng váng, thế nhưng các netizen đã nhanh chóng có mặt và bóc phốt tới bến.

"Úi giời, chỉ cần cắm cái máy bơm ở dưới rồi điều chỉnh chế độ là có thể khiến nước trông như đang sôi sùng sục chứ có gì. Trò này ở dưới quê bọn tôi làm đầy" - Một người comment.

"Còn lửa chứ gì, thời nay thiếu gì vật liệu cách nhiệt để đúc thành cái chảo chứ?" - người này cho biết thêm.

Clip: Cậu bé ngồi trong chảo nước sôi khiến nhiều người ví như như thánh sống, nhưng CĐM bảo luyên thuyên vừa thôi - Ảnh 2.
Clip: Cậu bé ngồi trong chảo nước sôi khiến nhiều người ví như như thánh sống, nhưng CĐM bảo luyên thuyên vừa thôi - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Thêm nữa, nhiều người cũng cho rằng tại sao nước sôi sùng sục thế mà chẳng thấy hơi nước bay lên? Chưa kể tới việc những cánh hoa cũng nằm im thin thít chứ không hề động đậy?

Lần theo dấu vết, CĐM đã phát hiện đoạn video này được quay từ năm 2019 với tiêu đề “Cậu bé ngồi trong chảo chứa đầy nước sôi với lửa ở dưới”.

Tuy nhiên, dù đăng từ năm nào thì cái sự chém gió trong đoạn clip này cũng không thể chối cãi nổi.

Nguồn: India Express

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm