Clip: Cặp đôi suýt chết khi đổ đèo khiến ai cũng thót tim, nhưng đáng sợ nhất là lời "tiên đoán" chỉ 5 giây trước tai nạn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:01 06/10/2021

Đoạn video ghi lại tai nạn hi hữu này hiện đang nhận được rất nhiều chú ý trên TikTok.

Giờ cứ mở TikTok lên là có lắm khoảnh khắc khiến ai cũng chết cười. Thế nhưng khi xem đoạn clip dưới đây, dân mạng thực sự không biết… nên vui hay nên buồn cho 2 nhân vật chính.

Đoạn clip được đăng tải bởi một YouTuber nọ. Anh đang bước đi trên đèo thì gặp một khúc cua khá cong. Lúc này, anh buộc miệng cảnh báo: "Đây là khu vực nhiều tai nạn của anh em biker, xe máy…"

Vừa nói dứt câu, đập vào mắt anh và người xem là cảnh một cặp đôi chở nhau trên xe máy và lao với tốc độ khá nhanh. Vì khúc cua quanh co nên hai người bị mất lái, đâm thẳng vào hàng rào trước mặt.

Thanh niên với lời "tiên tri" đáng sợ trên con đèo nguy hiểm bậc nhất Việt Nam

Nghe âm thanh trong clip, có thể thấy đây là một cú ngã khá đau đớn. Dù vậy, cũng may mắn cho cặp đôi khi hai người và con xe chưa lao ra khỏi rào chắn đó.

Khoảnh khắc nguy hiểm này khiến dân mạng vừa thót tim, cũng vừa… buồn cười vì không ngờ lại có trường hợp "minh hoạ" đúng lúc đến như vậy. Dưới phần bình luận, dân mạng để lại nhiều ý kiến:

- "Nói có sách, mách có chứng. Tôi tin bạn!"

- "Người ta còn chưa kịp ngã mà ông quay clip đã xổ ra một tràng như kiểu: Đó thấy chưa, tôi nói có sai đâu!"

- "Không biết hai anh chị trong video có sao không, nhưng miệng em đã lỡ cười…"

- "Tôi lạy ông, cái miệng ông linh thế?!"

- "Đèo này nguy hiểm thật, mọi người qua lại nhớ cẩn thận nhé!"

Được biết, đoạn đường nguy hiểm xuất hiện trong video là đèo Khánh Lê nối giữa 2 tỉnh Khánh Hoà và Lâm Đồng. Cụ thể, ngọn đèo này nằm trên Quốc lộ 27C ở vùng giáp ranh huyện Khánh Vĩnh (tỉnh Khánh Hòa) và huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng). Nó còn có nhiều tên gọi khác như đèo Omega, đèo Hòn Giao, đèo Bidoup, đèo Long Lanh, đèo Khánh Vĩnh…

Đoạn đèo này có nhiều khúc cua quanh co nên lúc chạy xe máy, ai cũng nên giữ tay lái và không phóng quá nhanh. Vào mùa mưa, trên con đèo này từng xảy ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng, gây tắc nghẽn giao thông giữa 2 điểm du lịch nổi tiếng là Đà Lạt và Nha Trang.

Clip: Cặp đôi suýt chết khi đổ đèo khiến ai cũng thót tim, nhưng đáng sợ nhất là lời tiên đoán chỉ 5 giây trước tai nạn - Ảnh 3.

Đoạn đèo Khánh Lê nối giữa Đà Lạt và Nha Trang với nhiều hiểm nguy rình rập

Nguồn: @tuanruabat

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm