Clip: Cảnh sát trưởng bị drone gắn "của quý giả" bay tới tấn công khi đang phát biểu

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 07/06/2021

Sự việc xảy ra tại Đông Bắc Albuquerque, New Mexico, Mỹ, chiếc drone gắn đồ chơi người lớn to đùng lao thẳng lên sân khấu khi ngài cảnh sát trưởng Manuel Gonzales đang phát biểu.

Mới đây, một cảnh sát trưởng ở Mỹ đã bị tấn công trong lúc đang phát biểu trong buổi tranh chức thị trưởng thị trấn, điều đáng nói là vụ tấn công này đã khiến toàn bộ người theo dõi cũng như ông cảnh sát trưởng phải đỏ mặt hơn là lo lắng. 

Theo đó, cuộc "tấn công" diễn ra ngay tại buổi phát biểu của cảnh sát trưởng Manuel Gonzales trong buổi tranh chức thị trưởng tại Đông Bắc Albuquerque, New Mexico.

Toàn cảnh sự việc

Trong lúc đang phát biểu, một chiếc flycam có gắn... sex toy liền bay vù vù tới phía cảnh sát trưởng. Mặc dù đã cố gắng không quan tâm tới vật thể lạ kia, nhưng cả ông Gonzales và đám đông vẫn phải dán mắt vào chiếc flycam đang len lỏi và nhấp nhô để khiến món đồ chơi người lớn lắc lư, vẫy vùng trước các vị khán giả bất đắc dĩ. 

Tuy nhiên, ngay trước khi tiếp cận được ông Gonzales, chiếc flycam đã bị các nhân viên an ninh tóm được và vứt xuống đất.

"Phi công" điều khiển chiếc flycam nhạy cảm này đã được xác định là Kaelan Ashby Dreyer, tên này cũng kịp tung một cú đấm vào người vị cảnh sát trưởng, nhưng sau đó lại cho biết hắn chỉ muốn bắt tay ông! 

Clip: Cảnh sát trưởng bị drone gắn của quý giả bay tới tấn công khi đang phát biểu - Ảnh 2.
Clip: Cảnh sát trưởng bị drone gắn của quý giả bay tới tấn công khi đang phát biểu - Ảnh 3.

Ngay lập tức, các nhân viên an ninh đã phải ra tay hạ gục chú flycam vô duyên này

Ông Gonzales đã cáo buộc ứng cử viên đối thủ của mình, Thị trưởng đương nhiệm Tim Keller, rằng "có thể" đã đứng sau và dàn dựng vụ việc nhạy cảm này. 

Ngay lập tức, ông Keller đã bác bỏ các cáo buộc và nói thêm rằng "với tư cách là một nhà lãnh đạo thực thi pháp luật, tên này chỉ giỏi luyên thuyên và đổ tội".

Nguồn: Vice

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm