Clip: Cận cảnh miếng thịt heo "trộm long tráo phụng", bên ngoài ngon lành - bên trong cắt ra chỉ muốn ngã quỵ xỉu ngay tại chợ!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:42 10/07/2021

Thời buổi khó khăn, nhìn miếng thịt heo này xong chỉ muốn ngã quỵ...

Để đỡ phí đóng tiền cước Internet, ngoài chuyện lên mạng để giải trí thì nhiều cư dân mạng còn tận dụng nó làm nơi để "bồi bổ kiến thức". Tầm này dù bạn đảm đang hay không, thì kiểu gì cũng luôn trong tâm thế buộc lòng phải đi siêu thị hoặc ghé chợ để mua ít đồ ăn về sẵn sàng tâm thế ở nhà cách ly.

Với những người chơi hệ đi chợ chuyên nghiệp, việc mặc cả hay chọn đồ tươi ngon chắc chẳng thành vấn đề. Riêng với những thanh viên hội ghét bếp, đi chợ kiểu gì cũng lạc vào "mê cung" và không biết trông cậy vào ai, mua gì cũng sẽ hỏi "cô lấy cháu loại tươi nhất đi" chứ làm gì có kinh nghiệm để lựa đồ này nọ.

Mới đây, một netizen trên TikTok đã cho chúng ta thấy khi dân "ngố tàu" đi chợ bị cho ăn cú lừa là thế nào. Chi tiết xin mời xem đoạn clip bên dưới:

Clip: Đến miếng thịt cũng "dối gian"

Một miếng thịt ngon sẽ có ngoại hình tươi rói, có độ dẻo nhất định và đàn hồi. Nói chung, nhìn ngoại hình cứ thấy tươi roi rói là được. Cơ mà nước cờ "trộm long tráo phụng" này của người bán thật sự chẳng ai dám ngờ tới.

Thoạt nhìn có vẻ ok nhỉ?

Tới khi cắt ra!

Một vài netizen đã để lại bình luận cho miếng thịt heo "trộm long tráo phụng" này:

- Tôi mà mua ở chợ thấy miếng thịt heo kiểu này tôi xỉu tại chỗ...

- Nhìn tỉ lệ mỡ với nạc mà không dám tưởng tượng độ béo của nó luôn đó.

- Trông ngon mà lại chẳng ngon mấy nhỉ!

- Đó là một cú lừa?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm