Clip: Bực mình vì ô tô đỗ chắn ngang cửa, chủ nhà nhanh tay gỡ ngay biển số

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 30/04/2021

Sự việc xảy ra tại TP.HCM ngày 27/4 vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Những trường hợp đỗ xe không đúng nơi quy định ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân khu vực xung quanh vẫn thường xảy ra. Tuy nhiên, mỗi người lại có một cách giải quyết không giống nhau.

Clip: Chủ nhà bức xúc gỡ biển xe chắn ngang cửa nhà

Gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video thu hút sự chú ý của nhiều người xem và bình luận về hành động của một chủ nhà khi có xe đỗ ngay trước cửa garage nhà mình. Theo những hình ảnh thu được từ video, ta có thể thấy, do chiếc ô tô đen đỗ chắn ngang trước cửa garage mà chủ nhà không thể lấy xe ra.

Có lẽ do khá bực bội với hành vi đỗ xe thiếu ý thức này nên chủ nhà đã cầm cờ lê tháo... biển số xe. Không chỉ vậy, anh còn mang giấu biển số xe vừa tháo ra vào bụi cây gần ở gần đó Sau khi "hành sự" xong xuôi mới đi thẳng vào nhà.

Chủ nhà tháo biển

Không biết cuối cùng sự việc được giải quyết ra sao nhưng rất nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng về hành động này của cả người chủ nhà và chủ chiếc xe bị gỡ biển kiểm soát.

"Chủ nhà làm như này là phạm pháp rồi. Giờ đến công an còn không được phép tháo biển số xe vi phạm thì mình làm sao có quyền tháo."

"Đang vội có việc cần lấy xe mà thấy cảnh này cũng bực mình thật. Mình từng chịu cảnh này. Phải mang ghế ra trước cửa đợi chủ xe đến, cả nhà mỗi người bắt 1 chiếc grab để đi học, đi làm."

"Gặp trường hợp này mọi người cứ gọi Công an phường đến giải quyết nhé. Đừng động đến xe không lại rắc rối vào thân. Xe này đỗ ngược chiều cũng là vi phạm rồi."

Được biết vụ việc xảy ra trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/4.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm