Hóng

Clip: Bố trẻ trung bất ngờ, chụp ảnh cùng con gái trong đám cưới khiến ai cũng nhầm là ... chú rể

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:41 28/12/2020

Một đám cưới gây xôn xao khắp cộng đồng mạng vì bố vợ quá trẻ, khiến nhiều người nhầm lẫn thành chú rể.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đám cưới tại Thanh Sơn, Phú Thọ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đoạn clip này, cô dâu đang sụt sùi khóc, chụp ảnh cùng một người đàn ông mặc vest màu xanh. Xem đến đây, ai cũng nhầm lẫn người này chính là chú rể trong đám cưới.

Clip: Bố vợ trẻ trung bất ngờ, chụp ảnh cùng con gái khiến ai cũng nhầm là chú rể (Nguồn: Thanh Thúy)

Tuy nhiên, đến khi một chàng thanh niên mặc bộ vest màu ghi, đeo nơ và cài hoa ở ngực xuất hiện mới khiến tất cả ngỡ ngàng. Thì ra đây mới chính là chú rể còn người đàn ông mặc vest xanh xuất hiện đầu clip là bố đẻ của cô dâu. Đoạn clip đã có gần 1 triệu người xem chỉ sau gần 1 ngày chia sẻ trên Tiktok.

Theo Thanh Thúy, người thân của gia đình cô dâu và cũng là người chia sẻ đoạn clip cho biết, đoạn clip được quay ở nhà chú rể. "Mẹ vợ ở nhà tiếp khách còn bố đưa cô dâu về nhà chồng. Cô dâu sinh năm 2002, còn chú rể sinh năm 2000, bố cô dâu sinh năm 1982", Thúy cho biết.

Clip: Bố trẻ trung bất ngờ, chụp ảnh cùng con gái trong đám cưới khiến ai cũng nhầm là ... chú rể - Ảnh 2.

Cô dâu Nguyễn Linh Nhi và chú rể (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ với chúng tôi, cô dâu Nguyễn Linh Nhi, nhân vật chính trong clip tâm sự: "Bố mình là người thương mình nhất. Khi lấy chồng, bố dặn mình phải chăm sóc bản thân và gia đình chồng thật tốt".

Clip: Bố trẻ trung bất ngờ, chụp ảnh cùng con gái trong đám cưới khiến ai cũng nhầm là ... chú rể - Ảnh 3.

Cô dâu và bố (Ảnh: NVCC)

Linh Nhi cũng cho biết vì bố rất trẻ nên không ít người bị nhầm lẫn. "Có nhiều lần bố đưa mình đi mua quần áo, mọi người thường hỏi là chồng đưa vợ đi nhưng thực ra là hai bố con", Linh Nhi kể lại.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm