Clip: Biểu diễn nuốt rắn để ra oai với đồng nghiệp, người đàn ông tử vong vì trêu nhầm rắn độc

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 27/09/2021

Được biết, nọc độc của con rắn này không đủ gây chết người, nhưng vì nó cắn đúng vào lưỡi nên gây ra sưng phù không thể hô hấp dẫn đến mất mạng.

Mới đây, một người nông dân sống tại Nga đã tử vong sau khi cố gắng nuốt một con rắn độc để mua vui cho đồng nghiệp xem.

Đoạn video cho thấy người nông dân 55 tuổi, biểu diễn trước đồng nghiệp của mình trong một cánh đồng dưa hấu ở Astrakhan, Nga, nơi anh ta nhặt một con rắn nh rồi vô tư cho vào trong miệng mình cắn dưới sự cổ vũ của anh em đồng nghiệp, kết quả là bị nó cắn lại và tử vong sau đó không lâu.

Đoạn video người nông dân bị rắn cắn vào lưỡi

Các báo cáo cho biết người đàn ông đã hai lần đưa con rắn thảo nguyên xuống cổ họng của mình nhưng trong lần thử thứ ba, con rắn đã cắn vào lưỡi của anh ta.

Mặc dù rắn độc nhưng vết cắn của nó không đủ để gây chết người. Nhưng vài giờ sau, người nông dân trồng dưa phải nhập viện và được chẩn đoán mắc chứng phù Quincke sau khi lưỡi và cổ họng sưng tấy vì sốc phản vệ.

Một báo cáo cho biết, lưỡi của người nông dân "hầu như không thể vừa trong miệng" và ông đã cố gắng thở hổn hển trong những giây phút cuối đời.

Clip: Biểu diễn nuốt rắn để ra oai với đồng nghiệp, người đàn ông tử vong vì trêu nhầm rắn độc - Ảnh 2.
Clip: Biểu diễn nuốt rắn để ra oai với đồng nghiệp, người đàn ông tử vong vì trêu nhầm rắn độc - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Những nỗ lực của các bác sĩ tại bệnh viện quận Kharabalinskiy đã không thể cứu được người nông dân dại dột này, theo Antrakhan 24.

Hãng tin Punkt-A đã xác nhận thông qua một nhà chăn nuôi địa phương rằng con rắn là một loài rắn thảo nguyên được tìm thấy trong thân những quả dưa hấu đã hái.

Người công nhân nông nghiệp "chết chỉ vì một phản ứng dị ứng tương tự như những gì có thể xảy ra với vết đốt của ong bắp cày".

Nguồn: TheSun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm