Bị sư tử núi đi theo dọa giết, thanh niên rút điện thoại tay quay mồm chửi xem đứa nào lì hơn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:28 14/10/2020

Do "lỡ" chụp ảnh bầy sư tử núi con, thanh niên Kyle Burgess (Mỹ) bị sư tử núi mẹ bám theo suốt chặng đường về để gầm gừ dọa nạt.

Một du khách leo núi ở bang Utah (Mỹ) đã ghi hình lại khoảnh khắc khá căng thẳng khi mà anh ta bị một con sư tử núi theo dõi và dọa nạt để bảo vệ bầy con của mình.

Kyle Burgess, 26 tuổi, đang đi bộ ở đường mòn sau hẻm núi Slate thì bỗng nhìn thấy một đàn sư tử con ở phía trước. Chưa kịp rút điện thoại ra để làm vài pose, anh chàng đã giật mình hoảng hốt khi nhìn thấy sư tử mẹ to tướng từ bụi rậm lao ra. 

Con sư tử núi tỏ ra vô cùng hung hăng với anh chàng nhân vật chính

Con vật rít lên và gầm gừ với Burgess trong khoảng sáu phút, thỉnh thoảng còn có ý định lao vào tấn công anh chàng leo núi này. Trong đoạn video, chúng ta có thể thấy Kyle đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi phải đối mặt với con quái này. 

Nhưng dù sao, mặc cho con sư tử núi đanh đá kia tỏ thái độ giận dữ và định lao tới nhiều lần, Burgess vẫn chạy thoát mà không hề hấn gì.

Bị sư tử núi đi theo dọa giết, thanh niên rút điện thoại tay quay mồm chửi xem đứa nào lì hơn - Ảnh 2.

Con vật cứ lúc cương, lúc nhu khiến Kyle Burgess sợ gần chết

Bị sư tử núi đi theo dọa giết, thanh niên rút điện thoại tay quay mồm chửi xem đứa nào lì hơn - Ảnh 3.

Thi thoảng con vật lại hù cho Kyle sợ một chút

Giải thích cho hành động hung hăng của con vật, Scott Root từ Phòng Tài nguyên Động vật Hoang dã của Utah cho rằng: "Con sư tử núi này chắc chắn đang rơi vào trạng thái khiêu khích và dọa nạt, nhưng nó làm vậy là để bảo vệ bầy con chứ không hề có ý định tấn công đối tượng". 

Nguồn: Ladbible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm