Hóng

Clip: Bị bắt quả tang chở nhân tình trên ô tô, chồng hùng hổ lao xuống đấm đá cả vợ và người bạn đi cùng

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:04 13/10/2020

Sau khi bị bắt quả tang chở nhân tình trên ô tô, người chồng liền xuống xe chửi bới, đuổi đánh người bạn đi cùng vợ. Nhân cơ hội này, người vợ liền xông lên xe "xử lí" cô bồ nhí.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ chạy xe máy bắt quả tang chồng chở theo người phụ nữ được cho là nhân tình trên ô tô nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi phát hiện chồng chở nhân tình trên ô tô, người vợ và 1 người bạn đi cùng đã dựng xe máy, đi đến bên cửa ghế lái đôi co. Lúc này, người chồng trên xe giận dữ lao xuống, không ngừng dùng chân đá vào vợ và bạn của vợ.

Bị vợ bắt quả tang chở nhân tình trên ô tô, chồng hùng hổ lao xuống đấm đá, lớn tiếng xua đuổi những người chứng kiến

Không dừng lại, gã chồng còn liên tục chửi bới, đuổi theo đánh và đá người bạn đi cùng vợ. Bị đuổi đánh, người phụ nữ này lên tiếng "tao không chơi mày một cái nào nhé". 

Trong lúc này, người vợ đã nhanh chân lao thẳng lên xe từ phía ghế lái để xử lý cô nhân tình vẫn đang ngồi trên ô tô. 

Lúc này, người đàn ông đang đi nhặt giày bị văng ra trong lúc xô xát thì bất ngờ nghe tiếng hét cô của nhân tình bên trong xe nên nhanh chóng lao đến để lôi vợ ra ngoài. 

Thấy nhiều người dân xung quanh tập trung theo dõi sự việc, người đàn ông lại lớn tiếng xua đuổi, "Biến hết chúng mày đi". Sau đó, yêu cầu bạn của vợ gọi chồng đến giải quyết, không quên nhoài người vào xe để kéo vợ ra ngoài. 

Bức xúc trước hành động ngoại tình cũng như thái độ cục súc của anh chồng, người bạn đi cùng chị vợ lên tiếng chất vấn, "Tao chưa làm gì cả, tao chỉ bảo nó xuống xe nói chuyện đàng hoàng. Tao thách mày luôn đấy, mày là cái gì. Tao nói chuyện đàng hoàng với mày luôn nhé. Hai đứa con để ở nhà mà mày lại đi như thế này". 

Người chồng hùng hổ xông ra xua đuổi mọi người xung quanh  (Ảnh cắt từ clip)

Bên ngoài có nhiều người chứng kiến sự việc nhưng trong ô tô vẫn là tình thế giằng co giữa chị vợ và cô gái được cho là nhân tình của chồng. 

Thấy sự việc ồn ào vẫn chưa đi đến hồi kết, một số người chứng kiến bên ngoài đã đề nghị gọi công an. 

Không biết sự việc sau đó được giải quyết ra sao, tuy nhiên việc người chồng đã ngoại tình còn có thái độ côn đồ như vậy đã khiến nhiều người bày tỏ phẫn nộ. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm