Clip: Bé trai đi xe đạp một mình bất ngờ ngã sõng soài trước mũi ô tô, camera tiết lộ khoảnh khắc thót tim

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:47 02/05/2022

Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai đi xe đạp bất ngờ ngã sõng soài trước mũi xe ô tô khiến nhiều người thót tim.

Mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh bé trai đi xe đạp một mình buổi tối, bất ngờ ngã trước mũi xe ô tô được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối ngày 1/5. Lúc này, trên con đường làng khá hẹp, một bé trai khoảng 5-6 tuổi đang vội vã đạp xe một mình. Bất ngờ, cậu bé ngồi trên xe chao đảo rồi ngã sõng soài ngay trước mũi xe ô tô.

Bé trai đi xe đạp một mình bất ngờ ngã sõng soài trước mũi ô tô, camera tiết lộ khoảnh khắc thót tim

Rất may, lúc này chiếc xe ô tô di chuyển chậm nên tài xế phanh lại kịp thời, không đâm phải bé trai. Cậu bé sau đó đã đứng dậy, tiếp tục đạp xe đạp rồi đi mất.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người thót tim khi chứng kiến tình huống nguy hiểm này.

"Cũng may chiếc ô tô đi chậm nên có thể phanh lại kịp thời, nếu không không biết chuyện nguy hiểm gì có thể xảy ra. Đêm tối, các bậc phụ huynh không nên để trẻ con ra đường như vậy".

"Một mình bé đạp xe buổi tối giữa đường như vậy nguy hiểm quá, cũng may là phanh kịp nên không có gì đáng tiếc xảy ra", một số bình luận của cộng đồng mạng.

https://kenh14.vn/clip-be-trai-di-xe-dap-mot-minh-bat-ngo-nga-song-soai-truoc-mui-o-to-camera-tiet-lo-khoanh-khac-thot-tim-20220502101418847.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm