Clip: Bàn lẩu nổ tung trong lúc đang ăn khiến thực khách phải nhập viện, nguyên nhân do một điều mà các nhà hàng thường không để ý

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 08/08/2021

Sự việc đã khiến 2 người bị thương nhẹ, 3 người nhập viện do bỏng và thủy tinh bắn vào người!

Mới đây, một vụ nổ bàn ăn lẩu đã thu hút được rất nhiều cư dân MXH Trung Quốc. Sự việc đã khiến đa số thực khách ngồi tại bàn phải nhập viện cấp cứu

Sự việc xảy ra vào ngày 7 tháng 8, khi một nhóm các vị khách đang ăn lẩu tại khách sạn ở thị trấn Quảng Nguyên, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Khi đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ mặt bàn lẩu nổ tung, khiến thủy tinh vỡ vụn và bắn vào mặt các thực khách đang ăn uống tại đó.

Clip: Hiện trường bàn lẩu nổ tung khiến thực khách nhập viện

Được biết, vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương nhẹ, 3 người phải nhập viện do bỏng và bị thủy tinh găm vào cơ thể!

Cảnh sát cho biết nguyên nhân tới từ việc điều chỉnh nhiệt độ bếp không đều, cộng thêm đáy nồi không phẳng nên đã dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Clip: Bàn lẩu nổ tung trong lúc đang ăn khiến thực khách phải nhập viện, nguyên nhân do một điều mà các nhà hàng thường không để ý - Ảnh 2.
Clip: Bàn lẩu nổ tung trong lúc đang ăn khiến thực khách phải nhập viện, nguyên nhân do một điều mà các nhà hàng thường không để ý - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Sự việc đã nhanh chong thu hút được rất nhiều sự chú ý từ MXH Trung Quốc. Rất nhiều người cũng đồng tình rằng khi đi ăn lẩu, nhân viên đôi khi không để ý tới nhiệt độ của bàn lẩu: "Ôi, bây giờ thì nỗi lo của tôi thành hiện thực rồi. nhẹ thì chỉ ảnh hưởng tới chất lượng đồ ăn, nặng thì hậu quả khôn lường".

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm