Clip: Anh Tú hôn Diệu Nhi liên tục vì bạn gái dỗi, cư dân mạng bất ngờ "đào mộ" ra nguyên do

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:24 04/03/2021

Việc nào Anh Tú cũng làm rất tốt, từ dỗ dành người yêu đến làm đầy cái bụng.

"Cẩu lương" là cụm từ dành cho những người FA (forever alone) chứng kiến cảnh những đôi tình nhân thi nhau tình tứ. Nếu bạn đang vừa "ế" mà bụng lại đói chắc chắn không nên xem clip thân mật của Anh Tú và Diệu Nhi bên dưới đâu, vì có thể bạn sẽ tổn thương rất sâu sắc đấy.

Hoá ra bạn trai nhà người ta, ngoài đẹp trai thì còn giỏi dỗ dành người yêu, đã thế cái tay thoăn thoắt bỏ thức ăn vào miệng vô cùng chuyên nghiệp. Đây có được gọi là "giỏi việc nước - đảm việc nhà" không nhỉ?

Clip: Anh Tú vừa hôn má Diệu Nhi vừa bỏ đồ ăn vào miệng

Cụ thể trong sự kiện cách đây nhiều năm lúc cả hai mới công khai chuyện tình cảm, chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra mà gương mặt của cô nàng Diệu Nhi trông... vô cùng bí xị. Anh Tú bên cạnh thì liên tục cười nói để bạn gái mau mau hết giận. Riêng cư dân mạng, ai nấy đều để ý bàn tay bỏ đồ ăn vào miệng của anh chàng, bạn gái giận thì đúng là cần phải dỗ nhưng bụng đói thì cứ phải ăn cái đã.

Đang ăn thì thấy bạn gái giận...

Sau đó miệng đang nhai vẫn "hun" 1 cái

Sau đó ăn tiếp...

Diệu Nhi cũng ăn luôn, dân mạng thì tha hồ ăn cẩu lương

Sau khi xem xong clip, nhiều netizen đã tranh thủ vào Instagram của Anh Tú để tìm nguyên nhân, dù gần đây anh chàng không còn siêng up hình Diệu Nhi lên Instagram như hồi trước. Tuy nhiên, những con mắt "cú vọ" của dân mạng đã tìm ra bức hình được cho là nguyên nhân khiến Diệu Nhi... dỗi. 

Clip: Anh Tú hôn Diệu Nhi liên tục vì bạn gái dỗi, cư dân mạng bất ngờ đào mộ ra nguyên do - Ảnh 7.

Này đăng ảnh dìm hàng bồ

Một vài bình luận của netizen:

- Nhìn hai người vừa ăn vừa hôn mà tôi no luôn đó.

- Ghen tị với chị Diệu Nhi ghê...

- Dỗ bồ mệt lắm các bác ạ nên phải ăn để lấy sức là đúng rồi!

- Diệu Nhi nhìn giận mà tính giải trí cũng cao lắm.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ hotgirl kém 12 tuổi của Tuấn Hưng: Anh ấy hiểu điều quan trọng nhất là các cuộc chơi hay gia đình. Đàn ông thông minh, không ai đánh đổi bất cứ điều gì với gia đình, vợ con

    Vợ chồng Tuấn Hưng đã có 7 năm chung sống, trải qua nhiều sóng gió. Vợ nam ca sĩ là gương mặt quen thuộc trong giới trẻ Hà thành, cô được gọi là hotgirl nhờ gương mặt xinh đẹp, trẻ trung.
  • Đọc thêm