Clip: 2 nữ sinh túm tóc, đấm đá túi bụi nhưng hành động của nam sinh đứng xem mới gây phẫn nộ

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 07/10/2020

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đấm đá túi bụi trước sự chứng kiến của nhiều nam sinh đứng xem và dùng điện thoại quay clip đang gây xôn xao khắp cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nữ sinh đang túm tóc, đấm đá nhau dữ dội nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo đó, trong đoạn clip này, 2 nữ sinh đang ra sức túm tóc, đấm đá vào người còn lại. Cả hai vật lộn vô cùng dữ dội. Được biết, đây là 2 học sinh của một trường THCS ở Văn Lâm, Hưng Yên.

2 nữ sinh đánh nhau dữ dội

Tuy nhiên, điều đáng nói chính là sự xuất hiện của những nam sinh đứng xem. Bất chấp việc 2 bạn nữ đang đánh nhau vô cùng dữ dội, các nam sinh bên ngoài còn liên tục reo hò, cổ vũ. Thay vì vào can ngăn, nhiều học sinh còn lấy điện thoại ra quay và tỏ ra vô cùng thích thú trước sự việc đang xảy ra.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người tỏ ra lo ngại nạn bạo lực học đường đang diễn ra tại nhiều trường học trên cả nước.

Một số khác thì phê phán, lên án trước hành động của các nam sinh đứng xem. Không những không có động thái can ngăn, các học sinh này còn cổ súy cho hành động sai trái, hò reo bạn "cố lên" hay thúc giục bạn này xé áo bạn khác.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm