Cindy Lư yêu Đạt G nhưng Hoài Lâm mới là người sở hữu đoạn văn mẫu dự đoán sắp viral khắp cõi mạng

M416 - Design: Trang Bi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:55 09/05/2021

Chắc chẳng mấy chốc nữa thôi, đoạn tin nhắn của Hoài Lâm sẽ thành văn mẫu siêu hot để các nam nhân cùng học tập cho mà coi.

Suốt mấy tuần qua, bùng binh tình cảm giữa Đạt G - Du Uyên Cindy Lư đã khiến những người chơi hệ hóng được phen "hít" drama nổ bụng. Sau nhiều bài tố qua tố lại rồi xin lỗi liên miên, sự việc đã ngã ngũ. Couple Bánh Mì Không thừa nhận đã chia tay nhau từ lâu và hiện tại Đạt G đang hẹn hò với Cindy Lư, thậm chí sẵn sàng hóa thân ông bố bỉm sữa chăm lo cho 2 con của bạn gái mới.

Cindy Lư yêu Đạt G nhưng Hoài Lâm mới là người sở hữu đoạn văn mẫu dự đoán sắp viral khắp cõi mạng - Ảnh 1.

Hậu chia tay Du Uyên, Đạt G đang hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm

Giữa lùm xùm tình ái này, Hoài Lâm tuy có tên trực tiếp nhưng thực tế lại chẳng liên quan là mấy ngoài việc vợ cũ của anh chàng đang trong trạng thái yêu đương với bạn (thân) kiêm đồng nghiệp của anh chàng. Thế nhưng chỉ bằng đoạn tin nhắn động viên được Cindy Lư chia sẻ, Hoài Lâm lại được dự báo sẽ trở thành "truyền nhân" của Sơn Tùng trong lĩnh vực... sáng tác văn mẫu.

Cindy Lư yêu Đạt G nhưng Hoài Lâm mới là người sở hữu đoạn văn mẫu dự đoán sắp viral khắp cõi mạng - Ảnh 2.

Sơn Tùng có "Thương em" còn Hoài Lâm cũng vừa có văn mẫu cộp mác tên mình

Chưa kịp follow diễn biến drama dài tập này nên không biết Hoài Lâm đã viết gì à? Không sao, chúng ta sẽ trích lại nguyên văn những lời tâm huyết đó ngay bây giờ đây. Muốn chắc ăn thì các bạn ghi vào sổ, vào phần note trên điện thoại cũng được.

"Chúc em hạnh phúc! Mừng cho em... Thương em, cố lên nha! Anh không tốt, anh xin lỗi... Anh ok!", Hoài Lâm viết.

Cindy Lư yêu Đạt G nhưng Hoài Lâm mới là người sở hữu đoạn văn mẫu dự đoán sắp viral khắp cõi mạng - Ảnh 3.

Có thể thấy Hoài Lâm cũng đã mượn tạm văn mẫu "Thương em" từng gây sốt của Sơn Tùng. Tuy nhiên phần vay mượn là không đáng kể, nội dung tổng thể mới là điều quan trọng. Những lời lẽ động viên vợ cũ hết sức tâm huyết, mùi mẫn, cao thượng này của nam ca sĩ Hoa Nở Không Màu được cho là thích hợp sử dụng trong các trường hợp như vừa chia tay, người cũ có người mới...

Không hổ là giọng ca vàng trong làng bolero, Hoài Lâm nhắn tin động viên vợ cũ mà vẫn dạt dào tình cảm như hát vậy đó. Vì lẽ này, không sớm thì muộn, đoạn văn mẫu này của Hoài Lâm cũng sẽ viral khắp cõi mạng và được dân tình sử dụng nhiệt tình cho mà xem!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm