Cindy Lư mở lại Facebook sau loạt lùm xùm, chế độ relationship liệu có thay đổi khi Đạt G tuyên bố chuyện hẹn hò?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:07 08/05/2021

Sau nhiều ngày tạm khoá Facebook để tránh sự tấn công của cư dân mạng, vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư đã mở lại tài khoản cá nhân.

Vào ngày 3/5, Đạt G đã gây bão mạng xã hội khi chính thức công khai chuyện tình cảm của mình và vợ cũ Hoài Lâm - Cindy Lư, ngoài ra, anh cũng xin lỗi bạn gái cũ Du Uyên vì những lùm xùm "đấu tố" trước đó của hai người. Khỏi phải nói, hàng loạt topic trên MXH đã nổi lên, tranh luận gay gắt về mối quan hệ "bùng binh" này. Trong đó, nhiều netizen quá khích đã tràn vào tấn công Facebook của Cindy Lư đến nỗi cô phải khoá trang cá nhân.

Mới đây, sau thời gian "ở ẩn" khỏi MXH, Cindy Lư đã mở lại Facebook cá nhân của mình như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Động thái này của Cindy Lư khiến nhiều người khá chú ý.

Cindy Lư mở lại Facebook sau loạt lùm xùm, chế độ relationship liệu có thay đổi khi Đạt G tuyên bố chuyện hẹn hò? - Ảnh 1.

Đạt G và Cindy Lư hứng chịu không ít chỉ trích

Trước khi mở lại Facebook, antifan thậm chí từng tràn vào cả Fanpage bán hàng của Cindy Lư để tấn công cô nàng. Lượng spam nhiều đến nỗi người quản lý Fanpage phải lên tiếng, nói rằng sẽ xoá những bình luận không liên quan. Sau một thời gian khi sự việc Đạt G tuyên bố hẹn hò với cô đã nguội, vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức mở lại trang cá nhân có tick xanh chính chủ của mình.

Đặc biệt, thứ khiến dân tình quan tâm nhất đó chính là chế độ relationship (tình trạng hẹn hò) trên Facebook của Cindy Lư vẫn để độc thân. Bất chấp trước đó, Đạt G đã công khai mối quan hệ của hai người.

Cindy Lư mở lại Facebook sau loạt lùm xùm, chế độ relationship liệu có thay đổi khi Đạt G tuyên bố chuyện hẹn hò? - Ảnh 2.

Facebook của Cindy Lư đã mở lại, tuy nhiên, cô vẫn để trạng thái độc thân

Trong bài phỏng vấn vào ngày 3/5, Đạt G đã công khai trước công chúng chuyện tình cảm của mình và vợ cũ của bạn thân Hoài Lâm, anh nói: "Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận".

Cindy Lư mở lại Facebook sau loạt lùm xùm, chế độ relationship liệu có thay đổi khi Đạt G tuyên bố chuyện hẹn hò? - Ảnh 3.

Mối quan hệ "bùng binh" của Đạt G và Hoài Lâm - Cindy Lư khiến nhiều người bất ngờ

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Showbiz đại loạn vì loạt tiết lộ gây shock, Matt Liu và Hương Giang đã đường ai nấy đi?

    Trong cuộc đại loạn showbiz thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ đã phải lên tiếng nêu quan điểm cá nhân và vô tình hé lộ nhiều góc khuất ngỡ ngàng trong làng giải trí
  • Đọc thêm