Cindy Lư khoá Facebook tránh "bão", antifan tràn vào page cửa hàng đòi tẩy chay

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:28 04/05/2021

Không dừng lại ở đó, điều tương tự cũng diễn ra phía dưới nhiều clip TikTok của Cindy Lư.

Trong khi Đạt G và Du Uyên thay nhau lên tiếng thì Cindy Lư lại có động thái hoàn toàn trái ngược giữa drama tình ái. Ngay khi mới bị khui chuyện thân thiết với Đạt G vào tối 30/4, vợ cũ Hoài Lâm đã khoá Facebook, chuyển Instagram về riêng tư và không có bất cứ hoạt động công khai nào trên MXH.

Tuy nhiên hành động tránh "bão" này có vẻ không mấy hiệu quả với antifan. Vì không tìm thấy trang cá nhân của Cindy, những người này đã tìm đến page cửa hàng của cô nàng để "ném đá", nhất là phía dưới bức ảnh chụp chung của Đạt G và Cindy Lư trong ngày khai trương.

Cindy Lư khoá Facebook tránh bão, antifan tràn vào page cửa hàng đòi tẩy chay - Ảnh 1.

Đạt G và Cindy Lư trong ngày khai trương cửa hàng

Nội dung loạt bình luận của antifan khó nghe ra sao, có lẽ nhiều người cũng đoán được. Thậm chí có người còn đòi tẩy chay shop của Cindy Lư, bất chấp chuyện đời tư và công việc vốn không liên quan đến nhau.

Cindy Lư khoá Facebook tránh bão, antifan tràn vào page cửa hàng đòi tẩy chay - Ảnh 2.

Có người còn đòi tẩy chay shop của Cindy Lư

Sự việc tương tự cũng diễn ra trên mặt trận TikTok, netizen tràn vào bình luận ở các clip của Cindy Lư. Ngoài việc bày tỏ sự thất vọng vì mối quan hệ với Đạt G, nhiều người còn khẳng định như đinh đóng cột rằng vợ cũ Hoài Lâm chính là "trà xanh" trong mối tình của Đạt G và Du Uyên.

Ngược lại cũng có không ít ý kiến bênh vực và ủng hộ Cindy Lư. Những người này cho rằng cô nàng đã phải chịu quá nhiều thị phi, từ khi yêu Hoài Lâm đến tận lúc có tình mới đều bị dân mạng soi mói.

Cindy Lư khoá Facebook tránh bão, antifan tràn vào page cửa hàng đòi tẩy chay - Ảnh 3.
Cindy Lư khoá Facebook tránh bão, antifan tràn vào page cửa hàng đòi tẩy chay - Ảnh 4.

Những bình luận trái chiều ở tài khoản TikTok của Cindy Lư

Dù lý do gì thì "tấn công" một cá nhân trên MXH (hay bất cứ đâu) là hành động không bao giờ được ủng hộ, trong khi đó ai đúng ai sai trong drama này vẫn chưa có câu trả lời. Vì vậy hãy là một người dùng MXH tỉnh táo nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ổ dịch mới hơn 200 ca nhiễm tại Bắc Giang- Các F0 tăng nhanh, 38% mẫu xét nghiệm có kết quả mắc Covid-19

    Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đánh giá Công ty Hosiden Việt Nam, thuộc Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên là ổ dịch có tốc độ lây lan nhanh do làm việc trong phòng lạnh, khép kín, trần thấp.
  • Đọc thêm