Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ "OK" làm dân mạng sửng sốt!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:35 08/05/2021

Tin nhắn với chồng cũ Hoài Lâm vừa được Cindy Lư công khai.

Sau thời gian tạm khoá Facebook trước làn sóng tấn công dữ dội của cư dân mạng, tối nay (8/5), Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã mở lại trang cá nhân và có chia sẻ cực dài về mối quan hệ của mình và Đạt G - bạn của chồng cũ mình.

Ngoài chuyện phủ nhận mình là Tuesday phá hoại tình cảm của Đạt G và Du Uyên, Cindy Lư cũng đã công khai chuyện tình cảm của mình và Đạt G. Cô viết: "Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều".

Đặc biệt, Cindy Lư còn công khai tin nhắn của mình và chồng cũ Hoài Lâm khi cô nàng quyết định công khai mối quan hệ này.

Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ OK làm dân mạng sửng sốt! - Ảnh 1.

Cindy Lư công khai chuyện tình cảm với Đạt G

Trong tin nhắn mà Cindy Lư công khai, Hoài Lâm - chồng cũ của cô là người chủ động nhắn tin trước, anh viết: "Chúc em hạnh phúc, mừng cho em!". Sau đó, Cindy Lư cũng hỏi thẳng Hoài Lâm rằng "em có sai không anh?". Hoài Lâm hỏi lại: "Làm gì sai trời?".

Thay vì trả lời câu hỏi của Hoài Lâm, vợ cũ tiếp tục hỏi thêm anh chàng câu nữa: "Cả 1 thời gian mình kết hôn, em có bao giờ sai với anh không?".

Hoài Lâm lúc này cư xử vô cùng đúng mực, anh nói: "Không, đừng nghĩ bậy. Thương em! Cố lên nha! Anh không tốt anh xin lỗi!"

"Có phải anh cũng đã và đang hạnh phúc rồi mà đúng không?" - Cindy Lư hỏi tiếp.

Hoài Lâm trả lời: "Anh Ok!"

Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ OK làm dân mạng sửng sốt! - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn được Cindy Lư công khai trên trang cá nhân

Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ OK làm dân mạng sửng sốt! - Ảnh 3.

Hoài Lâm và Cindy Lư thuở còn yêu

Được biết, sau cuộc tình 9 năm và cùng có 2 nhóc tì đáng yêu, Cindy Lư đã chính thức thông báo mình và Hoài Lâm đường ai nấy đi vào ngày 25/6/2020. Lúc chia tay, Cindy Lư viết: "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió, em đã luôn cố gắng cãi số, luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho anh".

Ngoài ra, Cindy Lư cũng đăng những hình ảnh ngọt ngào khác của mình và Đạt G bên 2 con chung với Hoài Lâm:

Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ OK làm dân mạng sửng sốt! - Ảnh 4.
Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ OK làm dân mạng sửng sốt! - Ảnh 5.
Cindy Lư hé lộ phản ứng của Hoài Lâm giữa ồn ào hẹn hò Đạt G, 1 chữ OK làm dân mạng sửng sốt! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm