Chuyện tình dù đúng dù sai người có thai vẫn là con gái, vậy nên đây là 5 cách để bạn không phải sai trong chuyện ân ái

M.B, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:27 14/02/2022

Vui vẻ hăng say nhưng vẫn giữ mình nhé các bạn ơi!

“Hôm nay 14-2

Anh đây ấy không biết tặng em quà gì

Tặng bông sợ héo, tặng tình sợ phai

Thôi thì anh tặng cái thai

Mai sau con lớn, phụ em việc nhà.”

Chuyện tình dù đúng dù sai người có thai vẫn là con gái, vậy nên đây là 5 cách để bạn không phải sai trong chuyện ân ái - Ảnh 1.

Thơ rất vần, rất “trend” đúng ngày Valentine đúng không? Nhưng nếu nghe xong, bạn sởn da gà thì hãy đọc tiếp cùng chúng tôi. Hẳn là vui chơi xả láng thì ai cũng muốn, nhưng “ra thành quả” thì chắc nhiều chị em hết hồn đấy. Bởi chuyện tình dù đúng dù sai người có thai vẫn là con gái, vậy nên đây là 5 cách để bạn không phải sai trong chuyện ân ái. Nói cách khác, chúng tôi sẽ bày bạn 5 tips để không dính thai dù có “ân ái” đêm nay. Đảm bảo nhanh gọn lẹ, dễ áp dụng.

Chuyện tình dù đúng dù sai người có thai vẫn là con gái, vậy nên đây là 5 cách để bạn không phải sai trong chuyện ân ái - Ảnh 2.

#1: Dùng bao cao su - mức độ hiệu quả: 9/10

Dùng bao cao su là biện pháp an toàn hàng đầu, có thể ngăn tinh dịch không thâm nhập vào tử cung (trừ trường hợp bao bị rách). Đặc biệt, bao cao su không chỉ giúp tránh thai mà còn ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm bệnh qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai, HIV, viêm gan B, C… Tuy nhiên, với nhiều cặp đôi đã quen nhau lâu, khi sự tin tưởng giữa họ lớn, họ muốn “cuộc yêu” trơn tru hơn thì dường như bao cao su lại chẳng phải cách hay.

Với nhiều chàng trai, bao cao su sẽ làm giảm ham muốn, nhưng chị em vẫn có thể chủ động chọn cho bạn trai những loại bao cao su mỏng, đàn hồi tốt, đặc biệt là phải an toàn, tránh không va đập, hay để vật nhọn đâm vào bao làm ảnh hưởng chất lượng.

#2: Quan hệ “trần”, xuất tinh ngoài - mức độ hiệu quả: Cực kỳ hên xui

Đây là một cách mang tính “hên xui”. Nhiều người quan niệm rằng, chỉ khi nam giới xuất tinh thì mới có thể phóng tinh trùng và tăng khả năng thụ thai. Tuy nhiên, xuất tinh ngoài vẫn có thể khiến bạn nữ mang bầu, thậm chí lây nhiễm bệnh tình dục.

Chuyện tình dù đúng dù sai người có thai vẫn là con gái, vậy nên đây là 5 cách để bạn không phải sai trong chuyện ân ái - Ảnh 3.

#3: Quan hệ “cửa sau” - mức độ hiệu quả: 9/10

Khi quan hệ “cửa sau” tức là nam giới thâm nhập vào bạn tình qua hậu môn, kể cả khi anh ta “lên đỉnh” thì cũng không có khả năng khiến chị em dính bầu. Có một số cặp đôi không muốn dùng bao cao su nên đã áp dụng cách này. Tuy nhiên với người chưa từng quan hệ “cửa sau” thì cách kể trên không khuyến cáo, có thể ban đầu gây ra một số đau đớn.

Để quan hệ “cửa sau” với bạn tình trơn tru, chị em hãy vệ sinh sạch sẽ, thụt rửa (nếu cần), tránh ăn các đồ cay, mặn trong tối nay, đặc biệt là dùng nhiều bôi trơn cũng như “dạo đầu kỹ”. Chắc chắn cảm giác đau đớn sẽ sớm qua đi, hai người lại bùng cháy “thăng hoa” cùng nhau.

#4: “Ân ái” không thâm nhập mà vẫn hưng phấn - mức độ hiệu quả: 10/10

Chuyện tình dù đúng dù sai người có thai vẫn là con gái, vậy nên đây là 5 cách để bạn không phải sai trong chuyện ân ái - Ảnh 4.

Thực tế, phụ nữ không cần đặt nặng vấn đề thâm nhập trong một “cuộc yêu” với bạn trai. Khi hai người bước vào màn “ân ái”, bạn có thể quan hệ bằng miệng (Oral sex) mà vẫn khiến anh ấy thăng hoa, đê mê. Thậm chí, chị em còn có thể massage cho chàng, dùng đôi bàn tay khéo léo uyển chuyển cùng bôi trơn để đem lại dư vị khoái cảm.

Mặt khác, đừng quên dùng âm thanh (tiếng rên, nhạc nền), hoặc các “đồ chơi người lớn” (nếu có) để kích thích cả hai. Bằng cách này, hai người sẽ quan hệ vô cùng an toàn, tránh được khả năng mang thai ngoài ý muốn.

#5: Không quan hệ, hẹn hò xong ai về nhà nấy: 100/10

Chuyện tình dù đúng dù sai người có thai vẫn là con gái, vậy nên đây là 5 cách để bạn không phải sai trong chuyện ân ái - Ảnh 5.

Nếu lo sợ chuyện mang thai sau buổi đi chơi Valentine thì tốt nhất là chúng ta không quan hệ.

Trên thực tế, tình dục không phải là tất cả và với nhiều người, 1 buổi dating vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là đủ rồi. Muốn chuyện đi xa hơn, có lẽ cần thêm thời gian và sự tin tưởng.

https://kenh14.vn/chuyen-tinh-du-dung-du-sai-nguoi-co-thai-van-la-con-gai-vay-nen-day-la-5-cach-de-ban-khong-phai-sai-trong-chuyen-an-ai-20220214184955628.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm