Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:00 15/02/2021

Trước khi chính thức khoe ảnh xác nhận có con đầu lòng, Hòa Minzy và Minh Hải từng 7749 lần khiến dân tình ghen tị vì phát “cẩu lương” mọi lúc mọi nơi.

Tính đến thời điểm chiều ngày 14/2, Hoà Minzy và bạn trai thiếu gia Minh Hải đã có màn ăn mừng Valentine gây sốt nhất nhì Vbiz. 5 lần 7 lượt úp mở, cuối cùng người yêu của Hòa Minzy đã khoe bức ảnh đầu tiên của quý tử đầu lòng lên MXH.

Được biết, mẹ bỉm Hòa Minzy và bạn trai đã có hơn 3 năm hẹn hò lãng mạn, cặp đôi luôn song hành cùng nhau trong cuộc sống và công việc. Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, Hòa Minzy và Minh Hải thường xuyên khiến dân tình rần rần vì phát "cẩu lương" và tặng quà "siêu khủng" cho đối phương. Đáng nói nhất, cặp đôi cũng từng vướng lùm xùm tan vỡ vì 1 chi tiết trên trang cá nhân.

3 năm ngọt ngào, nhưng Hòa Minzy và Minh Hải cũng từng dính nghi vấn "toang"

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 2.

Vào năm 2017, Hòa Minzy chính thức công khai hẹn hò thiếu gia Minh Hải. Được biết, Minh Hải không hoạt động trong giới giải trí. Anh chàng là quý tử của một gia đình giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc quyền quản lý của gia đình

Hậu công khai hẹn hò, Minh Hải và Hòa Minzy cùng nhau đi du lịch nhiều nơi và tận hưởng cuộc sống sang chảnh
Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 4.

Đến năm 2019, Hòa Minzy và Minh Hải làm rộ tin đã bí mật kết hôn vì liên tục xưng hô với nhau là vợ chồng trên MXH. Thậm chí, cả hai còn công khai đang sống chung nhà

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 5.

Chi tiết chứng minh Hòa Minzy và Minh Hải thân mật như vợ chồng và đang sống cùng nhau

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 6.

Trong khoảng thời gian hẹn hò, cặp đôi liên tục tặng nhau đồ hiệu. Hòa Minzy từng chia sẻ cô muốn độc lập chuyện tài chính nên rất minh bạch tiền bạc với Minh Hải

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 7.

Vào tháng 5/2019, Hòa Minzy và bạn trai cùng nhau đi du lịch Hàn Quốc. Dân tình cho rằng cặp đôi cùng nhau đi chụp ảnh cưới

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 8.

Đầu năm 2020, Hòa Minzy có mặt tại quê nhà Minh Hải để đón Tết, chứng minh tình cảm cặp đôi ngày càng mặn nồng

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 9.

Vào tháng 6/2020, Hòa Minzy khoe bức ảnh khóa môi cực tình để kỷ niệm 3 năm hẹn hò với thiếu gia Minh Hải. Đặc biệt, cô cũng hé lộ mối quan hệ thân thiết với "mẹ chồng"

Tâm thư của Hòa Minzy:

Happy Anniversary 3 Years! Chúc mừng kỉ niệm tình yêu của bọn mình!

Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng. Cám ơn chồng và mẹ chồng đã luôn thấu hiểu bỏ qua cho những sự phức tạp trong ngành nghề của vợ. Luôn ủng hộ và hỗ trợ vợ cả tinh thần lẫn vật chất để vợ có thể làm được những điều vợ mơ ước!

Mấy nay truyền thông cứ viết có chồng đại gia mà phải bán nhà đi làm MV, vợ cũng biết chồng buồn và ái ngại với các đối tác làm ăn. Mọi người hỏi thì chồng cũng không biết trả lời thế nào nên vợ chỉ biết nói rằng là nếu không có mẹ và chồng giúp đỡ thời gian ban đầu thì vợ đâu có đủ sự tự tin để mà làm nên dự án này.

Đang yên đang lành, đến tháng 8/2020, Hòa Minzy và bạn trai rộ nghi vấn đã tan vỡ khi cùng để trạng thái độc thân. Nhiều người vô cùng hoang mang vì cho rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm hẹn hò
Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 12.

Ngay sau đó, Minh Hải đã lên tiếng cho biết việc để chế độ độc thân là để "2 vợ chồng" biết giữ gìn nhau

Sau tin đồn trên, Hòa Minzy và Minh Hài thỏa mái công khai tình cảm cho đối phương

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 14.

Trước thềm Tết Nguyên đán 2021, Hòa Minzy và bạn trai còn tình tứ đi nhận xế hộp trị giá gần 5 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cho biết đây là tiền dành dụm của cô chứ không phụ thuộc vào tài chính của bạn trai

Trong suốt 3 năm hẹn hò Minh Hải, Hòa Minzy ngày càng nhuận sắc. Cô có cuộc sống giàu có, sang chảnh không kém nàng dâu hào môn nào
Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 16.

Trong suốt khoảng thời gian cả hai hẹn hò, Hoà Minzy và bạn trai nhiều lần xuất hiện cùng hội bạn thân Hoa dâm bụt

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 17.

Hoà Minzy và Minh Hải có mối quan hệ rất thân thiết với cặp đôi Matt Liu và Hương Giang

7749 lần Hòa Minzy và Minh Hải để lộ chi tiết ngầm thông báo chuyện có con đầu lòng

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 18.

Đầu năm 2020, các diễn đàn mạng xã hội đồng loạt chia sẻ thông tin Hòa Minzy đã hạ sinh con đầu lòng nhưng chính chủ không lên tiếng xác nhận

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 19.

Thời điểm này, Hòa Minzy cho biết cô tạm ngưng ca hát để làm những việc ý nghĩa hơn

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 20.

Vào cuối tháng 2/2020, Hòa Minzy lên tiếng về chuyện kết hôn với bạn trai đại gia: "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn"

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 21.

Đến tháng 4/2020, Hòa Minzy gây xôn xao khi kết thông gia với nhà Bùi Tiến Dũng. Bé Sushi nhà Tiến Dũng và Khánh Linh là con gái nên nhiều người đồn đoán rằng con đầu lòng của Minh Hải và Hòa Minzy là bé trai

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 22.

Thiếu gia Minh Hải từng gây sốt khi đăng bức ảnh chibi gia đình 3 người với Hoà Minzy

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 23.

Mặc dù liên tục lộ bằng chứng lên thiên chức nhưng Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia vẫn kiên quyết không lên tiếng rõ ràng. Hòa Minzy từng bày tỏ: "Mọi người đừng nôn nóng, đến thời điểm thích hợp Hòa sẽ chia sẻ với mọi người"

Chuyện tình 3 năm của Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải: Từ nghi vấn “toang” đến tin đồn kết hôn, cái kết viên mãn nhất chính là quý tử đầu lòng - Ảnh 24.

Và thời điểm thích hợp cũng đã đến, Hòa Minzy và bạn trai đã khoe ảnh quý tử đầu lòng vào dịp Valentine 2021. Nhóc tỳ chính là "quả ngọt" của nữ ca sĩ và bạn trai thiếu gia sau 3 năm hẹn hò

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm