Chuyện thật như đùa: Nghỉ dịch quá lâu, 1 nữ diễn viên ra đường quên... mặc áo dù đeo khẩu trang găng tay đầy đủ

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:40 18/08/2021

Nữ diễn viên này đã không dám tung ảnh bằng chứng sau câu chuyện "não cá vàng" của mình.

"Não cá vàng" đúng là không chừa một ai, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Điển hình như câu chuyện mới đây của một nữ diễn viên nổi tiếng, chắc chắn sẽ khiến bạn được một phen ngơ ngác bật ngửa vì không thể tin nổi.

Chuyện là, thời gian qua Hà Nội đang thực hiện chỉ thị số 16 giãn cách toàn thành phố để phòng chống dịch. Ở nhà quá lâu, hôm nay (18/8), một nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ việc sắp xếp đi chợ, đeo khẩu trang găng tay phòng dịch đầy đủ nhưng lại quên... mặc áo!

Vâng chính xác là không mặc áo ngoài. Và theo như nhân vật chính kể thì đây hoàn toàn là một câu chuyện có thật. Nhân vật chính trong câu chuyện này không ai xa lạ chính là... diễn viên Kiều Anh.

Chuyện thật như đùa: Nghỉ dịch quá lâu, 1 nữ diễn viên ra đường quên... mặc áo dù đeo khẩu trang găng tay đầy đủ - Ảnh 1.

Diễn viên Kiều Anh

Cụ thể, trên trang cá nhân, Kiều Anh kể lại: "Sáng ra đi siêu thị, 2 lớp khẩu trang đầy đủ đeo cả găng tay cho yên tâm. Ra đến thang máy mới biết mình chưa mặc áo. Em thành thật xin lỗi ạ".

Phía dưới phần bình luận, Kiều Anh còn giải thích: "Thật lòng là không mặc áo ngoài, chỉ mặc áo trong, em không tiện chụp lên làm bằng chứng haha". Không rõ rằng đi đến đâu mới phát hiện ra mình không mặc áo nhỉ Kiều Anh ơi! Đúng là nghỉ dịch quá lâu dễ nảy sinh ra nhiều tình huống thật trớ trêu.

Chuyện thật như đùa: Nghỉ dịch quá lâu, 1 nữ diễn viên ra đường quên... mặc áo dù đeo khẩu trang găng tay đầy đủ - Ảnh 2.

Kiều Anh "xin lỗi" vì ra ngoài đi chợ nhưng không mặc áo...

Chuyện thật như đùa: Nghỉ dịch quá lâu, 1 nữ diễn viên ra đường quên... mặc áo dù đeo khẩu trang găng tay đầy đủ - Ảnh 3.

... thực tế là cô không mặc áo ngoài, vì quá ái ngại nên Kiều Anh không dám tung ảnh làm bằng chứng

Chuyện thật như đùa: Nghỉ dịch quá lâu, 1 nữ diễn viên ra đường quên... mặc áo dù đeo khẩu trang găng tay đầy đủ - Ảnh 4.

"Não cá vàng" không chừa 1 ai là có thật nha quý vị!

Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm