Chuyện thật như đùa: Một sao nam Vbiz bất ngờ bị huỷ show vì lỡ gia nhập hội... F.A

Thuỳ Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 22/03/2021

Mặc dù đã thỏa thuận xong xuôi, nhưng đến phút chót, nghệ sĩ Vbiz này lại bị hủy show vì anh không có bạn gái.

F.A vốn là một trong những nỗi buồn chung của nhiều người trẻ, nhưng chỉ vì F.A mà bị hủy show thì thật không còn gì buồn hơn! Mới đây, một nam diễn viên Vbiz đã chia sẻ câu chuyện vì không có bạn gái hoặc vợ tham gia cùng nên đã bị đối tác từ chối, huỷ show, khiến khán giả vừa buồn cười vừa thương. Nam nghệ sĩ này chính là Gia Bảo.

Trên trang cá nhân của mình, Gia Bảo đã có những chia sẻ về câu chuyện mà mình gặp phải. Cụ thể, anh định sẽ ngủ nướng vì đi diễn về mệt nhưng lại bị đánh thức bởi một cuộc gọi mời quay gameshow vào lúc 9 giờ sáng. Sau khi thỏa thuận và thống nhất được lịch quay, thì đối tác lại bất ngờ đưa ra điều kiện là phải đi cùng bà xã hoặc bạn gái. Đến đây, nam nghệ sĩ phải thú nhận rằng bản thân đang là thành viên của hội F.A và bị huỷ luôn show đã nhận lời mời.

Chuyện thật như đùa: Một sao nam Vbiz bất ngờ bị huỷ show vì lỡ gia nhập hội... F.A - Ảnh 2.

Gia Bảo bị hủy show vì không có bạn gái, chuyện buồn mà cười ra nước mắt

Diễn viên Gia Bảo từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với diễn viên Thanh Hiền, cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, đến tháng 11/2017, Gia Bảo và vợ quyết định "đường ai nấy đi" vì những mâu thuẫn không thể hóa giải. Cách đây 1 tháng, Gia Bảo đã viết một bức tâm thư dài tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân với vợ cũ và cho biết tình cảm này không thể cứu vãn được nữa. Hiện tại Gia Bảo vẫn đang ở nhà thuê, chưa có người mới và có cuộc sống khá thoải mái.

Chuyện thật như đùa: Một sao nam Vbiz bất ngờ bị huỷ show vì lỡ gia nhập hội... F.A - Ảnh 3.

Nam diễn viên đang rất thoải mái với cuộc sống độc thân hiện tại cùng con gái

Chuyện thật như đùa: Một sao nam Vbiz bất ngờ bị huỷ show vì lỡ gia nhập hội... F.A - Ảnh 4.

Nam nghệ sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bên con gái Grammy

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm