Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt!

Kim An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:43 29/03/2021

Ngọc Châu nổi giận khi bị khán giả này tung tin đồn sai sự thật một cách trắng trợn.

Là người của công chúng nên các nghệ sĩ không tránh khỏi việc được khán giả xin chụp hình chụp khi xuất hiện hay biểu diễn tại các sự kiện. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ đã vướng phải những chuyện dở khóc dở cười sau mỗi lần chụp ảnh chung với người lạ. Điển hình như trường hợp của ca sĩ Ngọc Châu (nhóm Mây Trắng) mới đây.

Theo đó, tối ngày 29/3, Ngọc Châu bức xúc đăng đàn tố một khán giả cố tình xin chụp ảnh chung rồi bịa đặt những chuyện sai sự thật về cô. Cụ thể, người đàn ông này tự dưng nhận là người yêu cũ của Ngọc Châu, kể rằng đã chia tay cô hơn 10 năm vì lý do bạn gái đam mê ca hát còn anh lại lựa chọn kinh doanh. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè còn gửi lời động viên tới chuyện tình của đàn ông này như thật. "Chia tay cũng hơn 10 năm nhưng hôm nay lại vô tình gặp, thôi thì cũng chúc cho em hạnh phúc", người này viết.

Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt! - Ảnh 1.

Xin chụp hình xong, người đàn ông này đăng ảnh chung và nhận luôn Ngọc Châu là người yêu cũ hơn 10 năm trước

Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt! - Ảnh 2.

Khi được bạn bè hỏi thăm, người đàn ông còn tỏ ra buồn bã, nói lý do chia tay như... đúng rồi!

Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt! - Ảnh 3.

Những lời nói không đúng sự thật về Ngọc Châu tiếp tục được người đàn ông này thêu dệt

Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt! - Ảnh 4.

Đi đến đâu, trả lời bất cứ bình luận nào, anh này đều thể hiện sự tiếc nuối mối tình với Ngọc Châu

Đang yên đang lành thì vướng phải chuyện trên trời không có thật khiến Ngọc Châu nổi giận. Cô quyết định đăng hết thông tin về danh tính người đàn ông trên và cho biết: "Hôm qua tôi vừa diễn xong ra xin tui chụp hình không quen không biết trên trời rơi xuống, nhìn bề ngoài như sếp tổng mà nói chuyện vô duyên thôi rồi, đã vậy còn bị bệnh ảo tưởng, bệnh này không biết vợ anh biết chưa chứ là tôi thấy nên dẫn anh đi chích ngừa rồi đó. Bớt nói bậy, đồ hoang tưởng".

Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt! - Ảnh 5.

Bài đăng thể hiện rõ sự bức xúc của Ngọc Châu đang gây chú ý trên MXH

Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt! - Ảnh 6.

Đang yên đang lành, bà mẹ đơn thân lại vướng phải tin đồn thất thiệt, tung tin sai sự thật một cách trắng trợn

Chuyện thật như đùa: Khán giả xin chụp hình chung rồi đăng lên nhận luôn là người yêu cũ, Ngọc Châu (Mây Trắng) phản ứng cực gắt! - Ảnh 7.

Hiện Ngọc Châu đang là mẹ đơn thân, một mình chăm sóc con trai nhỏ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm