Chuyện thật như đùa: Jack tư vấn cách xây dựng "gia đình văn hoá", nói triết lý vợ chồng nhưng nay bị tố ngoại tình?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:20 10/08/2021

Đúng là cuộc đời có nhiều chuyện không đoán trước được. Trước khi vướng drama, Jack từng rất nhiệt tình tư vấn cho các “bà Đóm” của anh cách làm vợ hiền, dâu thảo.

Chỉ mới 2 năm hoạt động trong showbiz nhưng Jack đã sở hữu lượng fan khủng mà nhiều đàn anh trước đó cũng chưa chắc đạt được. Ngoài tài năng, nam ca sĩ rất thích tương tác và chiều lòng người hâm mộ, thỉnh thoảng anh còn mở cả chuyên mục tư vấn tâm lý cho FC Đom Đóm.

Giữa lúc bê bối tình ái đang rầm rộ, "thánh hóng" đã soi được bằng chứng Jack từng mượn 1 câu hát của chính mình để đăng status đầy ẩn ý như thất tình: "Đời anh sương gió mấy đời em thương" vào tháng 9/2020. Đáng nói hơn, bên dưới Jack còn viết 1 đoạn dài lời tâm tình nhắn nhủ đến các cặp đôi phải biết tôn trọng đối phương, đừng soi xét đời tư của nhau để giữ gìn gia đình hạnh phúc.

Không rõ lúc này Jack có gặp vấn đề trục trặc tình ái gì hay không, nhưng anh đã nói triết lý cực sâu sắc khi yêu đương: "Sau này có lấy chồng phải tâm lí 1 chút nhé. Con trai họ mang cái mác phải mạnh mẽ thế thôi chứ càng lớn càng trưởng thành họ lại càng dễ tổn thương, cũng khác chi con nít đâu".

Chuyện thật như đùa: Jack tư vấn cách xây dựng gia đình văn hoá, nói triết lý vợ chồng nhưng nay bị tố ngoại tình? - Ảnh 2.

Jack từng cho biết đàn ông rất dễ bị tổn thương nên mong được bạn gái hoặc vợ tâm lý, thấu hiểu. Nam ca sĩ nhắn nhủ muốn giữ gia đình hạnh phúc thì không nên tò mò và bắt bẻ bạn đời

1 năm trước còn tư vấn cho fan xây dựng "gia đình văn hoá" và chứng minh là người rất tâm lý, thấu hiểu khi yêu thương 1 ai đó. Có ai ngờ được, gần 1 năm sau, Jack bất ngờ bị gọi tên vào đại địa chấn bị tố bắt cá 3 tay, bí mật có con đang gây chấn động cõi mạng.

Chuyện thật như đùa: Jack tư vấn cách xây dựng gia đình văn hoá, nói triết lý vợ chồng nhưng nay bị tố ngoại tình? - Ảnh 3.

Thời điểm này, Jack phủ nhận bị thất tình và khẳng định chỉ đơn thuần là tư vấn cho fan dễ lấy bằng "gia đình văn hoá"

Đáng nói hơn, trong tâm thư lên tiếng, Thiên An cho biết Jack không chăm sóc cô trong suốt thai kì vì lý do công việc: "Mình đau vì mình chọn nhầm người, đau hơn là đã khiến con mình trở thành 1 đứa bé không có sự quan tâm của ba từ lúc mẹ bầu cho đến lúc lọt lòng. Mình tôn trọng sự riêng tư của anh nên mình ít khi động đến điện thoại anh. Từ lúc biết tin mang thai, tất cả mọi thứ mình đều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm cho đến việc đi sanh con cũng vậy. Mình thông cảm cho công việc của anh áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con mình, nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác thì được".

Chuyện thật như đùa: Jack tư vấn cách xây dựng gia đình văn hoá, nói triết lý vợ chồng nhưng nay bị tố ngoại tình? - Ảnh 4.

Tư vấn cho người ngoài là thế, tuy nhiên đến khi Thiên An đang mang thai thì cô phải 1 mình vượt qua tất cả mà không hề có sự kề cận chăm sóc của Jack

Theo những thông tin rầm rộ trên mạng suốt mấy ngày qua thì thời điểm tháng 9/2020, Thiên An xác nhận đang hẹn hò Jack, cả hai hẹn hò đến ngày 21/4/2021 thì chia tay. Đồng thời, theo các bài viết đăng đàn tố cáo, lúc này, Jack bị nghi là cũng có mối quan hệ yêu đương với nhân vật tên L.T.Q và 1 cô gái tên T.V.

Hiện tại, vụ drama "bùng binh" của Jack đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội

Chuyện thật như đùa: Jack tư vấn cách xây dựng gia đình văn hoá, nói triết lý vợ chồng nhưng nay bị tố ngoại tình? - Ảnh 6.

Ngay lúc này, dân tình đang rất chờ đợi phía Jack có phản hồi để giữ hình ảnh cho bản thân cũng như làm rõ mọi biến căng đang diễn ra

Ảnh: Facebok nhân vật

Chuyện thật như đùa: Jack tư vấn cách xây dựng gia đình văn hoá, nói triết lý vợ chồng nhưng nay bị tố ngoại tình? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm