Chuyện như đùa: Trịnh Sảng bất ngờ được phong làm đại sứ tuyên truyền pháp luật dù bị phong sát sau scandal đẻ thuê, bỏ con

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 04/02/2021

Hiện tại netizen đều thể hiện sự phẫn nộ trước thông tin Trịnh Sảng được phong làm đại sứ truyền năng lực tích cực.

Netizen xứ Trung đang hoang mang tột độ khi hiện giờ trang thông tin Pháp viện Nhân dân Tế Nam vừa đăng bài viết tuyên bố Trịnh Sảng được phong làm đại sứ công ích thanh niên hành động, tìm hiểu về luật bảo vệ môi trường, cùng tạo ra lối sống tốt đẹp và đồng hành cùng pháp luật.

Thông tin gây hoang mang về Trịnh Sảng được cơ quan ngôn luận đăng tải

Bài viết này được đăng tải ngay sau khi có tin đồn Trịnh Sảng liên hệ với Trương Hằng để thương lượng về quyền nuôi 2 con, thậm chí khóc nức nở và nói lời xin lỗi 2 con. Trên MXH, Cnet đều đồng loạt đăng tải những bình luận thể hiện sự phẫn nộ: "Chuyện gì vậy trời?", "Chỉ cần khóc lóc và xin lỗi là xong ư?", "Quảng Điện đâu rồi, sự việc gì đang diễn ra vậy?",...

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, bài viết công bố đã bị xoá bỏ hoàn toàn mà không có bất cứ một lý do nào được đưa ra. Nhiều netizen nhận định, rất có thể bài viết đã này đã được hẹn giờ từ trước, tuy nhiên phía công bố lại... quên không xoá bài sau khi scandal xảy ra, dẫn tới sự việc dở khóc dở cười.

Hiện tại, netizen vẫn đang chờ đợi phản hồi chính thức từ phía Pháp viện Nhân dân Tế Nam.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuấn Hưng bị kẻ tự xưng là cảnh sát gọi điện điều tra về vụ tai nạn ở Đà Nẵng, bức xúc nhận ra điểm mờ ám ngay sau đó

    Chia sẻ mới trên tường nhà Tuấn Hưng gây hoang mang dư luận. Anh cũng đã gửi số điện thoại này cho bạn bè, người thân để tất cả có thể cảnh giác trước trường hợp xấu tương tự.
  • Đọc thêm