Chuyện mua hàng online của sao: Jennie sắm được quần hời nhưng có người lại "cười ra nước mắt"

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:57 21/01/2021

Đến các sao cũng gặp "biến" khi mua hàng online.

Mua hàng online giờ đây đã không còn là chuyện quá xa lạ. Và không chỉ người thường chúng ta, các ngôi sao cũng rất mê mua hàng online. Và tất nhiên họ cũng gặp không ít câu chuyện dở khóc dở cười giống chúng ta mà thôi.

1. Jennie sắm được quần giá hời khiến Rosé "cười trong đau khổ"

Rất giàu sang nhưng Jennie cũng mê mua hàng online. Thậm chí cô còn sắm được chiếc quần đẹp mê với giá chỉ 15$ trong khi Rosé cũng mua một chiếc tương tự mà giá tới 1.000$. Khổ thân nàng Rosé, biết thế cắp sách vở sang học hỏi bí kíp mua hàng trên mạng của Jennie thì có phải là đỡ tốn được bao nhiêu tiền rồi không.

Chuyện mua hàng online của sao: Jennie sắm được quần hời nhưng có người lại cười ra nước mắt - Ảnh 1.

2. Shuhua (G)I-DLE đợi đồ ăn trong vô vọng

Chúc cho những người hay gọi đồ ăn online sẽ không bao giờ gặp phải tình huống như Shuhua. Chuyện là vào một buổi tối nọ, cơn đói ập đến nên Shuhua nhanh nhẹn mở app đặt đồ ăn. 30 phút rồi 1 tiếng trôi qua, rồi lại đến 1 tiếng 30 phút, chủ quán đã gọi điện cho cô để báo là quán hết nguyên liệu và hủy đơn hàng. Sau đó Shuhua đã chấm 1 sao cho quán ăn này.

3. Siêu mẫu Hà Anh dáng chuẩn thế cũng bị đồ online "hại"

Siêu mẫu Hà Anh cũng từng là nạn nhân của việc mua hàng online. Đặt hàng mẫu váy sexy tột bậc nhưng hàng nhận về lại khác biệt hoàn toàn với đường may cẩu thả, chất vải kém đẹp. Form váy cũng rộng trước rộng sau đến suýt lộ ngực.

Vậy mới thấy việc mua hàng online tuy đa dạng và tiện lợi, nhanh gọn nhưng cũng khá "hên xui". Nếu muốn mua hàng online thông minh, tránh mất tiền oan thì bạn nên chọn những chỗ có nhiều review tốt, đọc và xem ảnh review của người mua trước đó.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm