Chuyện lạ xảy ra trên BXH HOT14: Em Gì Ơi bỗng vượt 2 bản hit khác của Jack để chạm nóc #1 realtime, lý do là gì?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:09 22/03/2021

Sản phẩm âm nhạc chung giữa Jack và K-ICM bỗng "lội ngược dòng" và đạt #1 realtime trên BXH HOT14.

MV Em Gì Ơi - sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Jack và K-ICM dù đã ra mắt được hơn 1 năm nhưng hiện tại bỗng làm "khuynh đảo" BXH realtime HOT14. 

Cụ thể, tính ở thời điểm 11h23' ngày 22/3, ca khúc Em Gì Ơi bỗng "lội ngược dòng" và leo thẳng lên top 1 realtime trên BXH HOT14. Điều này đồng nghĩa với việc, thứ hạng hai ca khúc Đom ĐómHoa Hải Đường của Jack cũng bị chính ca khúc Em Gì Ơi "vượt mặt". 

Chuyện lạ xảy ra trên BXH HOT14: Em Gì Ơi bỗng vượt 2 bản hit khác của Jack để chạm nóc #1 realtime, lý do là gì? - Ảnh 1.

Ca khúc Em Gì Ơi leo lên top 1 realtime trên BXH HOT14

Chuyện lạ xảy ra trên BXH HOT14: Em Gì Ơi bỗng vượt 2 bản hit khác của Jack để chạm nóc #1 realtime, lý do là gì? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, "hiện tượng lạ" này thực chất có lý do. Theo đó, ở thời điểm hiện tại, MV Em Gì Ơi của Jack và K-ICM đang đạt 299,9 triệu lượt xem trên YouTube. Chính vì vậy, cộng đồng fan của Jack và K-ICM đang rất đồng lòng để cùng đẩy sản phẩm sớm chạm mốc 300 triệu lượt xem. 

Bên dưới phần bình luận, cũng có rất nhiều fan bày tỏ mong muốn Em Gì Ơi sẽ nhanh chóng mang về thành tích đặc biệt. Mặt khác, có người lại tiếc nuối vì Jack và K-ICM đã không còn chung một "chiến tuyến" để có thể ăn mừng thành tích cùng nhau. 

Chuyện lạ xảy ra trên BXH HOT14: Em Gì Ơi bỗng vượt 2 bản hit khác của Jack để chạm nóc #1 realtime, lý do là gì? - Ảnh 3.

MV Em Gì Ơi sau hơn 1 năm lên sóng hiện đang gần chạm đến cột mốc 300 triệu view

Chuyện lạ xảy ra trên BXH HOT14: Em Gì Ơi bỗng vượt 2 bản hit khác của Jack để chạm nóc #1 realtime, lý do là gì? - Ảnh 4.

Hàng loạt bình luận bên dưới MV đang sớm mong Em Gì Ơi đạt thành tích lớn về lượt xem

Em Gì Ơi là sản phẩm âm nhạc được Jack và K-ICM hợp tác sản xuất và cho lên sóng vào ngày 5/10/2019. Cũng cách đây hơn 1 năm, sản phẩm này đã đạt 200 triệu view, giúp cho Jack ngay từ thời điểm đó đã đạt kỷ lục Vpop và trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên sở hữu 4 MV có thành tích "khủng" này. Nếu như cán mốc, Jack sẽ sở hữu cho mình 3 MV đạt 300 triệu view bao gồm Bạc PhậnSóng Gió

Em Gì Ơi - Jack x K-ICM

Nguồn: YouTube 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm