Chuyện lạ nhất Internet hôm nay: Cây khổ qua nhưng lại ra trái… dưa hấu, dân mạng có 1001 thuyết âm mưu

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:01 12/09/2021

Trái “khổ qua dưa hấu” này bên ngoài có vân xanh như dưa, hình dáng thì vẫn khá giống khổ qua.

“Mẹ thiên nhiên” đúng là luôn có cách khiến con người bất ngờ, ngay từ những loại rau củ quả đời thường đã thường xuyên bắt gặp những hiện tượng lạ. Tuy nhiên đôi khi những trường hợp này lại đến từ chính tác động khách quan của con người, hoặc là những chiêu trò để tạo sự chú ý… Sẽ có những tình huống gây quan điểm đa chiều như câu chuyện dưới đây.

Bài đăng của một cô gái nọ đang khiến MXH xôn xao, theo đó cô này mua giống khổ qua về trồng, cây lớn ổn định, leo hàng rào và bắt đầu cho ra trái. Được một vài trái bình thường thì bỗng dưng cây cho ra trái trông như… quả dưa hấu.

Chuyện lạ nhất Internet hôm nay: Cây khổ qua nhưng lại ra trái… dưa hấu, dân mạng có 1001 thuyết âm mưu - Ảnh 1.

Trái mướp đắng bình thường

Chuyện lạ nhất Internet hôm nay: Cây khổ qua nhưng lại ra trái… dưa hấu, dân mạng có 1001 thuyết âm mưu - Ảnh 2.

Cùng một cây lại ra trái vỏ trông như dưa hấu, kích thước thì vẫn là khổ qua?

Tình huống này đã gây ra nhiều tranh cãi trên MXH. Dân mạng có vô số phán đoán. Một bộ phận công nhận đây là đột biến hiếm thấy. Có người lại cho rằng chỉ là màn dàn dựng, chỉnh sửa của cô gái để câu like.

Vài người tinh ý hơn còn nhận ra tán lá của cây này thiên về lá dưa hấu hơn vì bề mặt lá phân tách thành các nhánh nhỏ, trong khi đó lá mướp sẽ có xu hướng ra nhánh to hơn.

Lá dưa hấu (trái) và lá mướp (phải)

Vậy nên trường hợp này thiên về tình huống cô nàng đã nhầm lẫn giữa hai loại cây, hoặc cố tình dàn dựng. Sự thật chưa được làm rõ nhưng bài viết vẫn tiếp tục gây tranh cãi.

Nguồn: Gia Bảo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm